TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách kiểm tra ngay iPhone của bạn có phải là hàng tân trang hay không


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách kiểm tra ngay iPhone của bạn có phải là hàng tân trang hay khôngNhững ai đi mua iPhone sẽ rất quan tâm đến vấn đề này, vì giá những chiếc iPhone rất đắt đỏ. Bạn biết không, trên hệ thống iPhone đã có sẵn thông tin cho vấn đề này. Và ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kiểm tra…
Kiểm tra iPhone cũ hay mới

Trước khi mua một cái iPhone đắt tiền. Bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một vài kiến thức để kiểm tra máy xem có đạt yêu cầu hay không. Nếu mua máy mới ở các đại lý chính thống như Thế Giới Di Động thì không sao, nhưng nếu mua iPhone cũ thì chuyện kiểm tra rất quan trọng. Giúp bạn tránh bị tiền mất tật mang. Bài viết này sẽ chỉ dẫn mọi người kiểm tra ngay trên hệ thống iPhone.

Cách xem số máy iPhone có phải hàng tân trang hay không

Bước 1 . Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu

Bước 2 . Trong Giới thiệu , sẽ có biết bao thông tin liên quan đến thiết bị, tuy nhiên, chúng ta chỉ quan tâm đến phần Số máy . Thông tin này sẽ bật mí xuất xứ nguồn gốc của iPhone, cụ thể như sau.

  • Nếu số máy bắt đầu bằng M , này là hàng mới được mua từ Apple.
  • Nếu số máy bắt đầu bằng F , hàng Refurbished hay còn coi là CPO. Đây là hàng Apple tân trang lại.
  • Nếu số máy bắt đầu bằng P , iPhone được bán dưới dạng cá nhân hóa.
  • Nếu số máy bắt đầu bằng N , hàng đổi trả bảo hành.

Nếu điện thoại của bạn ngày trước được tân trang lại bởi một cửa hàng, dịch vụ sửa chữa độc lập không được Apple ủy quyền, số máy sẽ không hiển thị điều đó. Rất ít nhà cung cấp bên thứ ba có những tiêu chí nghiêm ngặt để tân trang như Apple, vì thế tốt nhất nên tránh mọi thiết bị tân trang của bên thứ ba nếu có thể.

Như vậy là bạn đã cũng đều có thể tự kiểm chứng xem iPhone bạn mua là cũ hay mới rồi đúng không. Tốt nhất là bạn nên chọn mua iPhone tại những thương hiệu uy tín như Thế Giới Di Động,… để được đáp ứng đầy đủ quyền lợi. Nếu còn bất kể thắc mắc gì, mọi người hãy để lại ngay bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

MUA IPHONE CŨ CHÍNH HÃNG

Xem thêm:

  • Cách kiểm tra iPhone cũ 99%, tránh gặp phải hàng chất lượng thấp
  • Cách kiểm tra iPhone chính hãng và thời hạn bảo hành chính xác nhất

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, cách kiểm tra iphone cũ hay mới, iphone tân trang, iphone cpo, iphone cũ, cách kiểm tra iphone có phải hàng tân trang hay không

Bài viết Cách kiểm tra ngay iPhone của bạn có phải là hàng tân trang hay không được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời