TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant


Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google AssistantBạn đã từng sử dụng từ điển chưa? Hay sử dụng Google Dịch để tìm một từ nào đó tiếng nước ngoài. Mới đây Google đã cập nhật tính năng giúp bạn dịch nhanh chóng chỉ bằng trợ lý ảo Google Assistant, đặc biệt, đã hỗ trợ tiếng Việt.
dich google

Bạn đã từng sử dụng từ điển chưa? Hay sử dụng Google Dịch để tìm một từ nào đó tiếng nước ngoài. Mới đây Google đã cập nhật tính năng giúp bạn dịch mau chóng chỉ bằng trợ lý ảo Google Assistant, đặc biệt: hỗ trợ tiếng Việt.

Đầu tiên, các bạn cần kích hoạt tính năng này lên đã, hãy mở Google Assistant lên trước, nhấn vào hình La Bàn và tìm Bản Dịch , sau đó hãy bấm Dùng thử .

Sau khi đã kích hoạt thành công, bạn đã sẵn sàng để dịch, do này là trợ lý ảo thông minh, nên bạn có nhiều cách để dịch khác nhau.

Khi muốn dịch từ nào đó, hãy Hey Google hoặc giữ nút Home để kích hoạt trợ lý ảo lên, sao đó bạn có thể ra lệnh như: “Dịch từ …. sang tiếng …. ” hoặc ” Từ …. Tiếng …. là gì”, bạn có thể nói nhiều cách và Google Assistant vẫn cũng đều có thể hiểu được.

Như vậy, mình vừa chia sẻ với những bạn cách đơn giản và nhanh chóng để kích hoạt tính năng phiên dịch bằng giọng nói của Google Assistant, nếu thấy hữu ích hãy nhớ chia sẻ bài viết này với bạn bè nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

  • Cách làm thủ tục cấp CMND cực nhanh trong 15 phút bằng Zalo
  • Đổi bằng lái trực tuyến vô cùng nhanh chóng và tiện dung

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, dịch bằng giọng nói, trợ lý ảo dịch, tính năng trợ lý ảo google, dịch google bằng giọng nói, dịch văn bản bằng giọng nói

Bài viết Cách kích hoạt chế độ dịch nhanh bằng giọng nói của Google Assistant được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời