TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách ghi âm và chặn cuộc gọi làm phiền trên Android


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách ghi âm và chặn cuộc gọi làm phiền trên Android Ngoài tính năng chặn tin nhắn và cuộc gọi làm phiền, Truecaller còn hỗ trợ người dùng ghi âm cuộc gọi mà không cần cài đặt thêm các ứng dụng của bên thứ ba.

Ngoài tính năng chặn lời nhắn và cuộc gọi làm phiền, Truecaller còn bổ trợ người sử dụng ghi âm cuộc gọi mà chẳng cần cài đặt thêm các phần mềm của bên thứ ba.

Đa số các mẫu điện thoại Android hiện giờ đều sử dụng Google Phone làm trình quay số mặc định. Khi thu thanh cuộc gọi, phần mềm sẽ tự động phát thông báo với nội dung “cuộc gọi này đang được ghi âm lại”. Điều này vô tình có thể khiến bạn gặp phiền hà trong một số trường hợp nhất định.

Cách ghi âm và chặn cuộc gọi làm phiền trên Android - 1

Vào năm 2018, Truecaller đã giới thiệu tính năng thu thanh cuộc gọi tự động, nhưng nó chỉ có sẵn trên phiên bản trả phí. Tuy nhiên, hiện tại công ty đã cho phép mọi thứ người sử dụng Android trải nghiệm miễn phí.

Đầu tiên, bạn phải tham dự vào chương trình thí nghiệm của Truecaller bằng cách nhấn vào liên kết https://play.google.com/apps/testing/com.truecaller , sau đó chọn Trở thành người thử nghiệm. Tiếp theo, người sử dụng chỉ cần cài đặt ứng dụng Truecaller cho điện thoại thông qua Google Play.

Cách ghi âm và chặn cuộc gọi làm phiền trên Android - 2

Tham gia vào chương trình thí nghiệm và đặt phần mềm Truecaller làm trình quay số mặc định. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi hoàn tất, bạn hãy mở Truecaller và đặt phần mềm làm trình quay số, gửi tin nhắn mặc định trên điện thoại.

Để kích hoạt tính năng thu thanh cuộc gọi, bạn hãy mở ứng dụng Truecaller, bấm vào biểu trưng menu ở góc trên bên trái và chọn Ghi âm cuộc gọi – Đang ghi âm cuộc gọi.

Cách ghi âm và chặn cuộc gọi làm phiền trên Android - 3

Kích hoạt tính năng ghi âm cuộc gọi bằng Truecaller. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) trên điện thoại, tìm về mục Accessibility (trợ năng) – Ghi âm cuộc gọi Truecaller – On (bật). Lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Kể từ lúc này, khi thi hành cuộc gọi đi hoặc có ai đó gọi đến, bạn chỉ cần nhấn vào biểu trưng ghi âm ở góc trái bên dưới màn hình và làm theo một số bước chỉ dẫn (chỉ trong đợt trước mắt sử dụng).

Cách ghi âm và chặn cuộc gọi làm phiền trên Android - 4

Ghi âm cuộc gọi và nghe lại các file ghi âm. Ảnh: MINH HOÀNG

Để nghe lại các file ghi âm, bạn hãy mở phần mềm Truecaller, bấm vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Ghi âm cuộc gọi. Tại đây, các file ghi âm sẽ được bố trí theo thứ tự từ mới đến cũ, người sử dụng chỉ cần bấm vào biểu trưng nút Play để nghe lại hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Ngoài tính năng kể trên, Truecaller còn là một trong các phần mềm chặn lời nhắn rác và cuộc gọi quấy rối tốt nhất hiện nay. Ứng dụng cũng có thể có thể tự động chặn và cảnh báo người sử dụng nếu phát hiện các số điện thoại làm phiền.

Hi vọng với các mẹo nhỏ mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, bạn đọc cũng có thể có thể đơn giản thu thanh lại toàn bộ các cuộc chuyện trò quan trọng trên điện thoại. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-ghi-am-va-chan-cuoc-goi-lam-phien-tren-a… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-ghi-am-va-chan-cuoc-goi-lam-phien-tren-android-1029655.html

chặn cuộc gọi rác, ghi âm cuộc gọi, chặn tin nhắn rác, truecaller

Nội dung Cách ghi âm và chặn cuộc gọi làm phiền trên Android được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời