TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung Tính năng ghi âm cuộc gọi được tích hợp sẵn trên hầu hết các dòng điện thoại Samsung, điều này cũng có nghĩa là bạn không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba.

Tính năng ghi âm cuộc gọi được tích hợp sẵn trên đa số các dòng điện thoại Samsung, điều này cũng đều có tức là bạn không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba.

Ở một số quốc gia, việc ghi âm cuộc gọi mà không có sự đồng ý của người bên đó là bất hợp pháp. Vì vậy, đừng bỡ ngỡ nếu tính năng thu thanh cuộc gọi bị vô hiệu hóa trên một số thiết bị. 

Lưu ý, các ứng dụng thu thanh cuộc gọi của bên thứ ba sẽ chẳng thể hoạt động trên Android 9 (hoặc cao hơn). Nếu muốn cài đặt các phần mềm thu thanh cuộc gọi trên Google Play, bạn luôn phải root thiết bị, và điều đó còn có thể làm mất hiệu lực bảo hành sản phẩm.  

Cách thu thanh cuộc gọi tự động trên điện thoại Samsung

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Phone (điện thoại), bấm vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải và chọn Settings (cài đặt) – Recording calls (ghi âm cuộc gọi) – Auto record calls (tự động ghi âm cuộc gọi) – On (bật).

Tiếp theo, người dùng chỉ cần chọn All calls (ghi âm tất cả cuộc gọi), Calls from unsaved numbers (chỉ thu thanh cuộc gọi của những số chưa lưu) và cuối cùng là Calls from specific numbers (chỉ ghi âm cuộc gọi từ các số điện thoại cụ thể). 

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung - 1

Cách thu thanh cuộc gọi thủ công trên điện thoại Samsung

Để cũng có thể có thể chủ động trong việc ghi âm, bạn chỉ cần mở phần mềm Phone (điện thoại) và quay số của người cần liên lạc. Khi đầu dây bên đó bắt máy, người dùng chỉ cần nhấn nút Record call (ghi cuộc gọi).

Trong trường hợp tùy chọn này không hiển thị, bạn hãy bấm vào biểu trưng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Record call (ghi cuộc gọi). Lưu ý, nếu là lần trước mắt sử dụng tính năng thu thanh cuộc gọi, bạn sẽ có nhắc nhở chấp nhận các điều khoản và điều kiện.

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung - 2

Thông thường, khi bạn ghi âm cuộc gọi, đứa ở đầu dây bên kia sẽ thu được thông báo “cuộc gọi này đang được ghi âm”. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra trên các thiết bị sử dụng ứng dụng Google Phone làm trình quay số mặc định, trong khi đấy với điện thoại Samsung thì không. 

Cách xem lại các file thu thanh

Để xem lại các file thu thanh trước đó, bạn hãy mở ứng dụng Phone (điện thoại), bấm vào tượng trưng menu ở góc trên bên phải và chọn Settings (cài đặt) – Record calls (ghi âm cuộc gọi) – Recorded calls (cuộc gọi đã ghi).

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung - 3

Tất cả những file thu thanh cuộc gọi sẽ có hiển thị ở đây, kèm theo theo đó là các thông tin liên quan như tên liên lạc hoặc số điện thoại, từ đó giúp bạn dễ dàng định vị các cuộc gọi đã ghi.

Bạn cũng đều có thể chọn bất kỳ tệp âm thanh nào và nhấn Share để chia sẻ cho bạn bè thông qua Gmail, Drive, WhatsApp… 

Nhìn chung, việc ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung khá đơn giản và dễ hiểu với điều kiện pháp luật tại bản địa cho phép. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-dien-thoai-samsung-10… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-dien-thoai-samsung-1026960.html

samsung, record, ghi âm cuộc gọi, record call

Nội dung Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời