TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy Ghi âm cuộc gọi sẽ giúp bạn có thể đối phó với nhiều tình huống khác nhau khi tội phạm mạng ngày càng gia tăng.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Ghi âm cuộc gọi sẽ giúp bạn có thể ứng phó với nhiều trường hợp không trùng lặp khi tội phạm mạng ngày càng gia tăng.

Thông qua việc ghi âm, bạn cũng có thể đọng lại lời nói của bất kỳ ai, và sau này, người kia sẽ không thể không đồng ý lại những điều đã nói.

Đa số các mẫu smartphone đời mới đều sử dụng Google Phone làm trình quay số mặc định. Khi nhấn vào nút Record (ghi âm), ứng dụng sẽ tự động phát thông báo với nội dung “cuộc gọi đang được ghi âm lại”, và điều đó đôi lúc khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Samsung là một trong những ít hãng sản xuất đang không chuyển qua sử dụng Google Phone làm trình quay số mặc định, do đó việc ghi âm cuộc gọi sẽ dễ dàng hơn.

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Phone (điện thoại) và bấm số cần gọi. Khi đầu dây vị trí kia đã bắt máy, người sử dụng chỉ cần nhấn vào biểu trưng ba chấm ở góc trên màn hình và chọn Record call (ghi âm cuộc gọi), đồng ý với các điều khoản của chương trình.

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy - 1

Nếu cuộc gọi đang được ghi âm, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng Rec trên màn hình cùng theo với bộ đếm thời gian.  

Để dừng thu thanh cuộc gọi, bạn hãy chạm vào menu ba chấm một lần nữa và chọn Stop recording call (dừng thu thanh cuộc gọi). Ngoài ra, người sử dụng cũng cũng đều có thể ngắt cuộc gọi để dừng ghi âm.

Nếu muốn coi lại các file ghi âm, bạn hãy mở phần mềm Phone (điện thoại), bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Settings (cài đặt) – Record calls (ghi âm cuộc gọi) – Recorded call (cuộc gọi đã ghi âm).

Tất cả các file ghi âm cuộc gọi sẽ được hiển thị ở đây, đi kèm theo đó là các tin tức liên quan như tên liên lạc hoặc số điện thoại, từ đấy giúp bạn dễ dàng định vị các cuộc gọi đã ghi.

Bạn cũng có thể có thể chọn bất kỳ tệp âm thanh nào và nhấn Share để chia sẻ cho bạn bè thông qua Gmail, Drive, WhatsApp… 

Để dành dụm thời gian cho những lần sau, bạn nên bật tính năng ghi âm cuộc gọi tự động bằng phương pháp kích hoạt tùy chọn Auto record calls. Tại đây, người sử dụng có thể chọn thu thanh lại mọi thứ cuộc gọi hoặc chỉ ghi âm đối với các số cụ thể. 

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy - 2

Trong trường hợp tính năng ghi âm không hoạt động, bạn có thể sử dụng các phần mềm khác để thu thanh cuộc gọi, đơn cử như Call Recorder  – callX, Automatic Call Recorder, Automatic Call Recorder – Quantum4u, Call Recorder – SmartAppsSolutions hay TrueCaller…

Hi vọng với những mẹo nhỏ mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, bạn đọc cũng có thể đơn giản ghi âm lại các cuộc gọi quan trọng khi sử dụng điện thoại Samsung Galaxy. 

Nếu cảm nhận thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp phiền nhiễu trong công đoạn sử dụng.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-dien-thoai-samsung-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-dien-thoai-samsung-galaxy-1052352.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Samsung,ghi âm cuộc gọi

Nội dung Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung Galaxy được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời