TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách fake GPS trên smartphone để đặt xe ở những khu vực không hỗ trợ


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách fake GPS trên smartphone để đặt xe ở những khu vực không hỗ trợThường thì bạn sẽ nghĩ fake GPS để làm gì ta, tính hack hay gì? Thật sự không phải như vậy, rất nhiều trường hợp mà bạn cần fake GPS trong cái thời đại mà ai ai cũng định vị. Vậy làm sao để đặt được một cuốc xe từ xa? Chỉ còn cách fake GPS.
datgrab_800x450

Thường thì bạn sẽ nghĩ fake GPS để làm những gì ta, tính hack hay gì? Thật sự không như vậy, rất nhiều tình huống mà bạn phải fake GPS trong cái thời buổi mà ai ai cũng định vị. Chẳng hạn như bạn mong muốn sử dụng app ship hàng hoặc xe ôm Grab,… sẽ có các vị trí ở vùng quê hay quốc tế hoặc đâu đó xa xôi mà một số tính năng sẽ bị ẩn đi vì không bổ trợ khu vực ngày nay của bạn. Vậy làm sao để đặt được một cuốc xe từ xa? Chỉ còn cách fake GPS.

Và để Fake GPS bạn sẽ không càng phải Root thiết bị Android của mình, chỉ cần kích hoạt chế độ nhà phát triển lên mà thôi. Hãy vào phần Cài đặt > Thông tin điện thoại > Nhấp khoản 5 lần vào mục Phiên bản sẽ kích hoạt chế độ nhà phát triển. Phần này tùy điện thoại sẽ có giao diện khác nhau, nhưng cơ bản đều là những bước mình vừa nói.

Sau đó, hãy tải về phần mềm FakeGPS Go ở đường link bên dưới, và mở phần mềm này lên, nhớ là phải kích hoạt quyền sử dung địa thế mô phỏng trong phần Cài đặt nhà phát triển mà bạn đã mở ở bước đầu tiên lên.

  • Tải FakeGPS Go cho Android

Như vậy đã hoàn thành 50%, lúc này chỉ cần mở ứng dụng lên và chọn vị trí hoặc nhập địa chỉ mà bạn mong muốn Fake GPS vào đó và bấm vào nút Play để bắt đầu Fake GPS.

Như vậy, lúc này cho dù bạn có bật xác định lên chăng nữa, thì máy vẫn hiểu là bạn đang ở địa thế mà bạn chọn trong ứng dụng FakeGPS, bạn cũng có thể có thể đặt Grab, đặt xe, hoặc bất kì cái gì mà cần phải fake GPS.

Chúc các bạn thành đạt nhé, nếu thấy bài viết này hữu ích hãy nhớ chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm:

  • Grab yêu cầu selfie khi book xe? Đây là cách để 'tắt' nó đi
  • Không cần máy chuyên dụng, đây là những cách tự đo nồng độ cồn mà bạn nên biết

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, fake gps, đặt grab không được, đặt grab giao hàng không được, fake gps android, thay đổi vị trí android

Bài viết Cách fake GPS trên smartphone để đặt xe ở những khu vực không hỗ trợ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời