TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách đổi kiểu chữ để tạo điểm nhấn ấn tượng khi nhắn tin trên Zalo


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách đổi kiểu chữ để tạo điểm nhấn ấn tượng khi nhắn tin trên ZaloBạn đã từng tỏ tình với Crush nhưng với kiểu chữ bình thường thì quá nhàm chán, không tạo được điểm nhấn và crush đã từ chối bạn. Thì hiện tại, đã có một cách giúp bạn nổi bật và ngầu hơn khi nhắn tin trên Zalo hoặc trông đẹp trai hơn khi thả thính. Đó là thay đổi kiểu chữ khi…
Cách đổi kiểu chữ, tạo điểm nhấn khi nhắn tin trên Zalo

Khi nhắn tin với bạn bè trên Zalo, bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi muốn nhấn mạnh một dòng lời nhắn nào đó, hay bạn muốn đổi font chữ cho đỡ nhàm chán? Sau đây, bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn cách đổi kiểu chữ khi gửi tin nhắn trên Zalo.

1. Đổi kiểu chữ khi nhắn tin trên Zalo

Nếu bạn đã quá nhàm chán với kiểu chứ nhắn tin thông thường, các sticker không còn thú vị hoặc không tạo được điểm nhấn. Bạn đã từng tỏ tình với Crush nhưng với kiểu chữ bình thông thường quá nhàm chán, không tạo được điểm nhấn và crush đã từ chối bạn.

Tuy nhiên, đã có 1 cách giúp bạn nổi bật và ngầu hơn khi nhắn tin trên Zalo hoặc trông đẹp trai hơn khi thả thính… Đó là thay đổi kiểu chữ khi gửi tin nhắn trên Zalo và bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

2. Cách đổi font chữ khi gửi tin nhắn trên Zalo

Để sử dụng được nhiều kiểu chữ không giống nhau trên Zalo bạn làm như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và vào lời nhắn với người bạn muốn.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng Đính Kèm ở góc dưới bên phải, tiếp tục chọn vào Kiểu chữ .
  • Bước 3: Chọn kiểu chữ phù hợp và nhập tin nhắn.

Lưu ý: Nếu không thấy tùy chọn kiểu chữ trong mục đính kèm, bạn hãy kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo.

Như vậy, với vài bước vô cùng đơn giản bạn đã có thể tạo ra sự khác biệt trong từng tin nhắn trên Zalo. Nếu thấy có ích thì đừng quên nhấn like, share và để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm:

  • Mẹo tải và sử dụng bộ Sticker Chung Tay Đẩy Lùi Virus Corona trên Zalo
  • Cách tra cứu những điểm tách biệt tập trung SARS-CoV-2 bằng Zalo

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, đổi font chữ zalo, đổi kiểu chữ zalo, cách đổi font chữ zalo android, cách đổi kiểu chữ zalo, đổi font chữ zalo trên iphone

Bài viết Cách đổi kiểu chữ để tạo điểm nhấn ấn tượng khi nhắn tin trên Zalo được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời