TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

CÁCH ĐỔ MỰC IN CANON 2900


Liên Hệ Nạp Mực

Máy in Canon 2900 là loại máy in được nhiều cơ quan văn phòng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên cần biết cách đổ mực in Canon 2900 đúng để tăng tuổi thọ cho máy, có như vậy mực mới ra đều và đẹp hơn

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon 2900 thì việc lựa chọn mực in cũng như cách đổ mực in Canon 2900 đúng theo quy trình là điều rất cần được quan tâm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách đổ mực in cho máy Canon 2900 đúng quy trình và hiệu quả nhất.

Thực hiện tháo hộp mực trong máy in Canon 2900

Trước khi tìm hiểu về cách đổ mực in Canon 2900, bạn cần biết đến hộp mực trong máy in này có cấu tạo như thế nào. Máy in Canon 2900 sử dụng hộp mực 303 có cấu tạo gồm 2 phần riêng biệt đó là phần chứa mực in và phần chứa mực thải.

Trong phần chứa mực in của hộp mực 303 bao gồm có trục từ, gạt nhỏ, nắp bình mực, bình chứa mực, bạc trục từ và cụm bánh răng.

Phần chứa mực thải bao gồm  gạt to, chỗ chứa mực thải, trục cao áp (trục sạc, trục cao su), trống.

Để thực hiện tháo hộp mực in 303 bạn thực hiện như sau:

  • Dùng tua vít tháo ốc ở phần bánh răng của trống ra. Sau đó tháo ốp ở phần đầu trống.
  • Tiếp theo kéo nhẹ phần nắp che, dùng kìm kéo nhẹ 2 chốt bằng inox ở bên trong ra.
  • Thực hiện đổ bỏ mực thừa. Trong quá trình sử dụng máy in sẽ có phần mực đọng lại làm đầy khay mực vì vậy cần phải đổ bỏ phần mực thừa này. Bạn không nên tiếc phần mực này mà đổ lại trong máy bởi mực này có chứa cặn bẩn, xơ giấy có thể làm hỏng trống, cần gạt mực trong quá trình sử dụng.

Đổ mực mới vào hộp mực

Cách đổ mực in Canon 2900 cần đảm bảo theo đúng quy trình, có như vậy máy mới được an toàn, vận hành tốt trong quá trình sử dụng. Sau khi đã tháo hộp mực trong máy ra, bạn tiến hành đổ mực mới vào hộp mực.

Đầu tiên bạn phải tháo trục từ và gạt nhỏ ở phần chứa mực in ra làm vệ sinh thật sạch và kiểm tra tình trạng của các bộ phận này có đảm bảo còn hoạt động được không. Nếu bạn cảm thấy những bộ phận này đã cũ, có thể thực hiện thay mới để sử dụng được tốt nhất.

Sau khi đã vệ sinh linh kiện máy, bạn lắp chúng lại như ban đầu và thực hiện đổ mực. Cách đổ mực in Canon 2900 đúng cách không chỉ thực hiện đúng thao tác, quy trình mà còn phải chọn mực phù hợp. Loại mực sử dụng cho máy in này là mực in laser có từ tính. Trước khi đổ mực vào máy cần lắc chai mực cho đều sau đó mở hộp mực và tiến hành đổ vào hộp mực bên trong máy.

Lắp lại hộp mực và in test

Khi đã thực hiện đổ mực theo các bước trên, ghép 2 bộ phần của hộp mực lại như ban đầu, cài chốt 2 bên sau đó gắn lò xo kéo 2 mảnh gắn chặt lại với nhau.

Tiến hành in test để xem máy có hoạt động ổn định và mực có ra đều không. Nếu bản in không bị mờ, đều màu, không có chấm nhỏ li ti trên mặt giấy là bạn đã thực hiện thành công.

Cách đổ mực in Canon 2900 không khó, bạn có thể thực hiện tự thực hiện tại văn phòng, cơ quan của mình, tuy nhiên cần chọn đúng loại mực cũng như thực hiện theo đúng quy trình các bước đã hướng dẫn trên đây để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả. Nếu bạn không yên tâm với cách đổ mực máy in Canon 2900 được hướng dẫn trên đây bạn có thể liên hệ với Mực in Trường Thịnh sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

Mực in Trường Thịnh – thương hiệu mực in uy tín hàng đầu thị trường hiện nay

Với phương châm uy tín – trách nhiệm – chuyên nghiệp, sản phẩm mực in Trường Thịnh thuộc Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group luôn là thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng lựa chọn trong suốt gần 10 năm qua.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy và vững chắc cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm mực in, máy in, máy photocopy đa dạng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, tới tận tay người sử dụng.

Sản phẩm mực in “Thương Hiệu Trường Thịnh®” có thể in được trên tất cả các chất liệu giấy khác nhau, không gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.

Với phương châm phục vụ khách hàng ưng ý trên từng sản phẩm, công ty chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện tốt nhất các chính sách bảo hành, đổi trả và hoàn tiền, chính sách khuyến mãi nhằm tạo mọi điều kiện để quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết!

Liên hệ mua ngay:  

Truongthinh.info 

 

Địa chỉ: Hồ Chí Minh, VN

Email: congtytruongthinhgroup@gmail.com

——————————————————————————————————————————

Biên Soạn & Sưu Tầm: Nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời