TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách đo huyết áp và điện tâm đồ bằng smartwatch Galaxy Watch4


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách đo huyết áp và điện tâm đồ bằng smartwatch Galaxy Watch4 Samsung vừa chính thức cập nhật tính năng Đo huyết áp (BP) và Điện tâm đồ (ECG) trên Galaxy Watch4 tại thị trường Việt Nam.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Samsung vừa chính thức cập nhật tính năng Đo huyết áp (BP) và Điện tâm đồ (ECG) trên Galaxy Watch4 tại thị trường Việt Nam.

Người dùng Galaxy Watch4 cũng có thể có thể cập nhật tin tức sức khỏe nhờ ứng dụng Samsung Health Monitor cùng điện thoại Galaxy của mình. Ứng dụng Samsung Health Monitor đã thu được chứng thực CE-marking về an toàn sức khỏe và môi trường vào tháng 12/2020, với gần 1 triệu người dùng trên toàn cầu tính từ khi phần mềm được ra mắt tại Hàn Quốc.

Cách đo huyết áp và điện tâm đồ bằng smartwatch Galaxy Watch4 - 1

Galaxy Watch4 đã cũng đều có thể đo huyết áp và điện tâm đồ.

Đo huyết áp (BP)

Huyết áp cao thường có liên quan đến các vấn đề về não, thận và tim, nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến đột quỵ và bệnh tim mạch vành. Thông qua ứng dụng Samsung Health Monitor, đồng hồ Galaxy Watch4 giúp hiểu rõ về trạng thái sức khỏe hiện tại.

Sau khi cập nhật tất cả lên phiên bản mới nhất, người sử dụng chỉ cần chạm vào dòng chữ “Đo” để bắt đầu đo huyết áp thông qua phân tích sóng xung, được theo dõi bằng các cảm biến “Theo dõi nhịp tim”. Sau đó, Samsung Health Monitor sẽ phân trò trống thay đổi huyết áp.

Đo điện tâm đồ (ECG)

Ước tính có khoảng 33,5 triệu nhân loại trên thế giới bị ảnh hưởng bởi Rung nhĩ (AFib) hay còn xem là Rối loạn nhịp tim, đây là một dạng rối rắm nhịp tim thất thường phổ biến. AFib thường là lý do chính gây nên các biến chứng về tim mạch, cho dù là cục máu đông, suy tim và đột quỵ.

Chức năng điện tâm đồ hoạt động thông qua việc phân tích hoạt động điện tim nhờ cảm biến trên Galaxy Watch4. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng Samsung Health Monitor trong lúc ngồi thoải mái, đáp ứng đồng hồ được gắn chặt vào cổ tay.

Tiếp đến đặt cẳng tay trên một mặt phẳng và đặt nhẹ đầu ngón tay của bàn tay còn lại lên nút trên cùng của đồng hồ trong khoảng 30 giây. Ứng dụng sẽ đo nhịp tim và phân loại đó là Nhịp xoang (nhịp tim bình thường, đều đặn) hay AFib (rối loạn nhịp tim).

Chuyên gia sức khỏe trên cổ tay

Bên cạnh hai chức năng mới, Galaxy Watch4 cũng đã và đang là đồng hồ sáng dạ được tích hợp cảm biến đo lường chỉ số phần tử cơ thể (BIA). Đây là thiết bị công nghệ cho phép người dùng quan sát lượng mỡ/nước/tỉ lệ cơ – xương của cơ thể với số liệu chính xác lên tới 98%, theo công bố của hãng. Người dùng có thể kiểm tra thành phần cơ thể chỉ với 2 ngón tay, ở bất kể đâu. Trong khoảng 15 giây, cảm biến của đồng hồ sẽ ghi nhận 2.400 điểm dữ liệu.

Cảm biến BioActive 3-trong-1 của Samsung bao gồm: Cảm biến nhịp tim quang học (Optical Heart Rate), Điện tâm đồ và Phân tích trở kháng điện sinh vật học (Electrical Heart and Bioelectrical Impedance Analysis). Nhờ đó, người dùng cũng đều có thể theo dõi huyết áp, phát giác nhịp tim bất thường (loại Afib), đo nồng độ oxy trong máu (blood oxygen level), và lần thứ nhất tiên người dùng cũng có thể có thể phân tích các thành phần trong cơ thể để đưa ra các quyết định về dinh dưỡng, tập luyện và nghỉ ngơi phù hợp.

Galaxy Watch4 theo dấu giấc ngủ liên tiếp và giúp người dùng cải thiện các thói quen ngủ tốt hơn với tính năng Huấn luyện viên giấc ngủ. Bằng cách theo dõi các thói quen ngủ trong 7 ngày và xong xuôi hai cuộc khảo sát liên quan, chương trình sẽ chọn vào một trong 8 biểu tượng động vật đại diện cho giấc ngủ của người dùng. Sau đó, tính năng sẽ hướng dẫn bạn từ 4 – 5 tuần qua các nhiệm vụ, checklist, các bài báo liên quan đến giấc ngủ, chỉ dẫn thiền,…

Khác với nhiều đồng hồ sáng dạ khác trên thị trường, Galaxy Watch4 sử dụng hệ điều hành Wear OS do Samsung cải tiến, thông qua hợp tác với Google. Cùng với đó, giao diện One UI trực quan, tích hợp sâu vào hệ sinh thái Galaxy đem lại dùng thử khá liền mạch. Người dùng có thể kết nối trên các thiết bị Android và truy cập vào nhiều phần mềm hơn thông qua Google Play, bao gồm Google Maps, Google Pay và YouTube Music.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-do-huyet-ap-va-dien-tam-do-bang-smartwatch-galaxy-watch4-5020221649591740… Nguồn: http://danviet.vn/cach-do-huyet-ap-va-dien-tam-do-bang-smartwatch-galaxy-watch4-50202216495917402.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Samsung Galaxy,Dong ho thong minh

Nội dung Cách đo huyết áp và điện tâm đồ bằng smartwatch Galaxy Watch4 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời