TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách đặt xe công nghệ an toàn hơn trong mùa dịch


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách đặt xe công nghệ an toàn hơn trong mùa dịch Vì ảnh hưởng của đại dịch, các hãng xe công nghệ đã tích hợp và đẩy mạnh hình thức thanh toán không dùng tiền mặt.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Vì ảnh hưởng của đại dịch, các hãng xe công nghệ đã tích hợp và đẩy mạnh hình thức thanh toán cấm dùng tiền mặt.

Mới đây, Gojek đã chính thức bổ sung thêm tính năng phải trả cấm dùng tiền mặt, điều ấy đồng nghĩa với việc người sử dụng có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa, Mastercard và JCB để thanh toán khi di chuyển hoặc đặt đồ ăn.

Cách đặt xe công nghệ an toàn hơn trong mùa dịch - 1

Khi tích hợp thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế, bạn sẽ được được trải nghiệm liền lạc và thuận lợi hơn. Nhu cầu không sử dụng tiền mặt đặc biệt trở nên cấp thiết trong bối cảnh đại dịch vẫn còn cốt truyện phức tạp, khi ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng phải trả kỹ thuật số và thanh toán không tiếp xúc.

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết, “Thanh toán cấm dùng tiền mặt là một trong những tính năng quan trọng nhất mà Gojek ra mắt trong năm nay tại Việt Nam.

Nỗ lực này cũng thích phù hợp với định hướng của chính phủ, thúc đẩy phát triển thanh toán không được dùng tiền mặt. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các tính năng phải trả kỹ thuật số, kể cả sớm ra mắt ví điện tử, để hàng triệu con người Việt Nam có thể tận hưởng lợi ích của nền kinh tế số”.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cach-dat-xe-cong-nghe-an-toan-hon-trong-mua-dich-1024069…. Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cach-dat-xe-cong-nghe-an-toan-hon-trong-mua-dich-1024069.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Giao hàng nhanh thời công nghệ,gojek

Nội dung Cách đặt xe công nghệ an toàn hơn trong mùa dịch được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời