TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách đăng ký Multisim Viettel, 1 số điện thoại xài được 4 SIM


Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách đăng ký Multisim Viettel, 1 số điện thoại xài được 4 SIMVới dịch vụ Multisim mới ra mắt của nhà mạng Viettel, bạn có thể "tách" một SIM bạn đang sử dụng thêm 3 sim phụ nữa để sử dụng trên máy tính bảng, smartwatch hoặc gắn vào điện thoại phụ để sử dụng và nghe gọi cực kì tiện lợi.
multisim viettel

Với dịch vụ Multisim mới ra mắt của nhà mạng Viettel, bạn có thể “tách” một SIM bạn đang sử dụng thêm 3 sim phụ nữa để sử dụng trên máy tính bảng, smartwatch hoặc gắn vào điện thoại phụ để sử dụng và nghe gọi vô cùng tiện lợi.

MultiSIM là gì?

Như mình đã nói ở đầu bài, Viettel ra mắt dịch vụ này phục vụ cho nhu cầu chính đáng của người dùng là chỉ muốn sử dụng một thuê bao nhưng lại có nhiều thiết bị cần dùng 4G, khi sử dụng 1 SIM cho tất cả, bạn có thể có hạn được những vấn đề như nạp tiền nhiều lần, để quên điện thoại,…

1 SIM Viettel bình thường (trả trước hoặc trả sau) đang làm việc bạn cũng có thể tách thành 1 SIM chính và 3 SIM phụ. Đối với những SIM phụ của MultiSIM bạn có thể nghe gọi, xài Data nhưng chẳng thể nhắn tin,.

Cách đăng ký dịch vụ MultiSIM của Viettel

  • Để đăng ký dịch vụ của MultiSIM bạn cần ra trực tiếp của hàng dịch vụ của Viettel để đăng ký và nhận SIM mới.
  • Cước đăng ký một SIM phụ mới là 150.000 vnđ (bao gồm 25.000 tiền phôi SIM/eSIM + 125.000 tiền dịch vụ đăng ký SIM mới. Tương tự nếu bạn đăng ký thêm 1 SIM nữa sẽ tốn thêm 150.000 vnđ, nhiều nhất thêm 3 SIM phụ.
  • Cước phí duy trì 25.000 vnđ/ tháng/ SIM phụ.
  • Gói cước và giảm giá của SIM phụ sẽ theo SIM chính mà bạn đang sử dụng.
  • Hiện tại, khi có cuộc gọi, cả SIM chính và SIM phụ đều đổ chuông.

Như vậy, mình vừa chia sẻ với những bạn cách đăng ký dịch vụ mới của Viettel mang tên MultiSIM, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nha. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, multisim viettel, cách đăng ký multisim, giá multisim, 1 sim 4 máy, 1 số 4 sim, tách sim viettel

Bài viết Cách đăng ký Multisim Viettel, 1 số điện thoại xài được 4 SIM được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời