TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách đăng ký gói cước 4G mới nhất của VinaPhone không giới hạn data


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách đăng ký gói cước 4G mới nhất của VinaPhone không giới hạn dataMời bạn đăng kí ngay gói cước mới nhất của VinaPhone để nhận dung lượng 4G mỗi tháng. Với gói cước, gồm 3.8GB data tốc độ cao và miễn phí truy cập mạng với tốc độ 2G cho đến hết chu kỳ mà không phát sinh chi phí. Để đăng kí…
Đăng ký gói cước VinaPhone ưu đãi 4G

Gói MAX Vina luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả người sử dụng nhà mạng VinaPhone hiện nay, vì khuyến mãi data không giới hạn của gói này quá tuyệt vời. Ngay bây giờ, sẽ là cách đăng ký gói cước 4G VinaPhone cực kì đơn giản.

Cách đăng ký gói 4G MAX VinaPhone

Gói cước MAX Vina có đối tượng tham dự tiến hành trên toàn quốc. Với tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động.

Để đăng ký, bạn triển khai soạn tin nhắn: MO MAX gửi 1543 . Giá gói 70.000đ . Ưu đãi 3.8GB data vận tốc cao. Hết dung lượng tốc chiều cao tự động chuyển qua vận tốc 2G miễn phí.

Chu kì sử dụng gói, với thuê bao trả trước là 30 ngày, với thuê bao trả sau tính theo chu kì tháng dương lịch. Tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ nếu thuê bao đáp ứng đủ điều kiện là tài khoản phải còn lớn hơn hoặc bằng 70.000đ.

Để kiểm tra dung lượng còn sót lại của gói, soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Để hủy gói cước, bạn soạn: HUY MAX gửi 888 (Miễn phí).

Với những ưu đãi tuyệt vời từ VinaPhone, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay phải không nào. Nếu có trục trặc gì trong quá trình đăng ký, hãy bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ cỗ vũ mình.

Xem thêm:

  • Cách đăng ký Multisim Viettel, 1 số điện thoại xài được 4 SIM gắn tablet, smartwatch,… xài chung 4G cực đã
  • Cách nhận 500MB Data Mobifone vận tốc cao chỉ với 1000 đồng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, 4g vinaphone, 4g vinaphone mới nhất, gói cước 4g vinaphone siêu rẻ, 4g vinaphone 2020, đăng kí 4g vinaphone

Bài viết Cách đăng ký gói cước 4G mới nhất của VinaPhone không giới hạn data được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời