TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone tốc độ cao siêu rẻ chỉ 1000đ


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone tốc độ cao siêu rẻ chỉ 1000đĐứng trước tình hình cáp quang đi biển bị đứt khiến tốc độ mạng bị chậm, ảnh hưởng đến người dùng Internet wifi. Các nhà mạng đã đưa ra các gói cước ưu đãi để quý khách hàng có thể truy cập internet tốc độ cao. Tổng công ty viễn thông MobiFone tung…
Gói cước 4G MobiFone

Là cơ sở hạ tầng quan trọng nhất để kết nối mạng toàn cầu, cáp quang biển bị đứt gãy khiến mọi hoạt động bị gián đoạn nghiêm trọng. Trước tình hình trên, Tổng công ty Viễn thông MobiFone chính thức trình làng gói cước 4G tốc chiều cao siêu ưu đãi. Sau đây là cách đăng ký.

Cách đăng ký gói cước 4G MobiFone

Các khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau hay chưa hòa mạng gói đều có thể đăng ký chương trình nhận các tin tức CTKM, ưu đãi lôi cuốn từ MobiFone.

Để đăng ký gói cước, bạn triển khai soạn tin nhắn: DK1 gửi 9241 (0đ). Giá 1000 đồng. Có ngay 500MB data vận tốc cao, 50 phút gọi thoại nội mạng. Sử dụng trong 30 ngày, không gia hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể liên hệ tổng đài CSKH MobiFone: 9090 (200đ/phút).

Được biết, trạng thái mạng chậm chỉ diễn ra với những dịch vụ Wifi cố định. Còn với dịch vụ Internet dữ liệu di động 4G thì không ảnh hưởng. Các nhà mạng xử trí thật nhanh phải không mọi người. Chúc bạn thành công. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

  • 6 gói cước 4G dung lượng khủng mà giá siêu rẻ đủ ba nhà mạng
  • Gọi điện free, lướt web thả ga với gói cước khuyến mại của Mobifone

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, gói cước mobifone 4g, 4g mobifone, đăng ký 4g mobi giá rẻ, các gói cước 4g mobi, 4g mobifone giá rẻ

Bài viết Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone tốc độ cao siêu rẻ chỉ 1000đ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời