TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách chuyển thư viện nhạc Spotify sang Apple Music trên Apple iPhone


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách chuyển thư viện nhạc Spotify sang Apple Music trên Apple iPhoneSpotify và Apple Music hiện đang là hai nền tảng phát nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới, và họ cũng đang là đối thủ cạnh tranh với nhau gay gắt. Thật bất ngờ khi mà giờ đây, bạn đã có thể chuyển toàn bộ thư viện nhạc từ Spotify sang Apple Music, để…
Chuyển thư viện nhạc Spotify sang Apple Music

Spotify và Apple Music đều đang là nền tảng phát nhạc trực tuyến lớn số 1 thế giới. Cả hai đều cung cấp hàng triệu bài hát, nhạc phim, podcast và video cho người dùng. Họ cũng là đối thủ của nhau và cạnh tranh gay gắt, vì vậy nên việc đồng bộ dữ liệu cũng gặp ít nhiều khó khăn. Tuy nhiên giờ đây, bạn đã có thể chuyển toàn bộ thư viện từ Spotify sang Apple Music 1 cách dễ dàng.

Hướng dẫn chuyển thư viện nhạc Spotify sang Apple Music

Bước 1. Để chuyển, chúng ta sẽ sử dụng một ứng dụng có tên là SongShift. Ngoài Spotify và Apple Music ra, ứng dụng còn giúp những nền tảng khác như Deezer, Pandora,… Bạn tải ứng dụng bằng link dưới.

  • SongShift on the App Store

Bước 2 . Tải ứng dụng thành công, bạn mở SongShift lên. Bấm vào Cài đặt (Biểu tượng bánh răng cưa) và chọn Music Service để chọn dịch vụ nhạc.

Bước 3 . Bạn triển khai Connect Apple Music để kết nối. Sau đó cấp phép phần mềm truy cập.

Bước 4 . Bạn tiếp tục Connect Spotify. Điền đầy đủ thông tin tài khoản Spotify của bạn để đăng nhập.

Bước 5 . Bạn quay trở về màn hình chính, bấm vào nút chuyển (Dấu cộng). Rồi bạn chọn những bài hát hoặc thư viện nhạc bạn muốn chuyển mau chóng là xong.

Vậy là tôi đã chỉ dẫn xong mọi người cách chuyển nhanh thư viện nhạc tù phần mềm Spotify sang Apple Music. Có thắc mắc gì, các bạn hãy để lại comment bên dưới nhé. Chúc bạn thành công. Nhớ ấn Like và Chia sẻ cỗ vũ mình.

Xem thêm :

  • 5 tính năng này trên iPhone bạn càng xài càng thấy tiện và càng thích
  • Cách mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang cực đơn giản nhưng ít ai biết

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, spotify, apple music, chuyên thư việc nhạc từ spotify sang apple music, cách chuyển dữ liệu từ spotify sang apple music, chuyển nhạc từ spotify sang apple music

Bài viết Cách chuyển thư viện nhạc Spotify sang Apple Music trên Apple iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời