TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân bị sai trên ứng dụng VssID


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân bị sai trên ứng dụng VssID Để tránh gặp rắc rối khi đóng hoặc nhận tiền bảo hiểm, bạn có thể chỉnh sửa lại thông tin cá nhân bị sai thông qua ứng dụng VssID.

Để tránh gặp phiền hà khi đóng hoặc nhận tiền bảo hiểm, bạn có thể chỉnh sửa lại tin tức cá nhân bị sai thông qua ứng dụng VssID.

Ứng dụng VssID là gì?

VssID là phần mềm của Bảo hiểm xã hội Việt Nam nhằm giảm thiểu các thủ tục, giấy tờ không cần thiết. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cấp phép người sử dụng theo dấu qui trình đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo đảm y tế (BHYT), bảo hiểm hiểm họa (BHTN)… bất kể lúc nào.

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân bị sai trên ứng dụng VssID - 1

Ứng dụng VssID trên Android.

Cách chỉnh sửa tin tức cá nhân bị sai trên phần mềm VssID

Trong qui trình đăng ký tài khoản VssID, hẳn là sẽ có một số người sẽ nhập sai thông tin cá nhân. Để có hạn nhiều nhất những rắc rối có thể xảy ra trong tương lai, bạn cũng đều có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để chỉnh sửa tin tức hoặc cập nhật lại ảnh đại diện cá nhân.

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính và truy cập vào địa chỉ https://dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn/, sau đó, đánh dấu vào mục Cá nhân và đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân bị sai trên ứng dụng VssID - 2

Đăng nhập tài khoản VssID thông qua trang web của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần nhấn vào tên tài khoản ở góc trên bên phải và chọn mục Thông tin tài khoản.

Tại đây, bạn cũng có thể cập nhật lại ảnh chân dung hoặc chỉnh sửa lại các thông tin cá nhân bị sai, đơn cử như ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, điện thoại, email, địa chỉ… bằng cách bấm vào tượng trưng cây viết nằm cuối mỗi mục. Sau đó, nhập mã kiểm tra và bấm Ghi nhận.

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân bị sai trên ứng dụng VssID - 3

Chỉnh sửa hoặc cập nhật lại các thông tin cá nhân bị sai. Ảnh: MINH HOÀNG

Cuối cùng, bạn chỉ cần in tờ khai và nộp lên cơ quan BHXH để được phê duyệt hồ sơ. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-chinh-sua-thong-tin-ca-nhan-bi-sai-tren-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-chinh-sua-thong-tin-ca-nhan-bi-sai-tren-ung-dung-vssid-1022960.html

bảo hiểm thất nghiệp, bhyt, vssid, bảo hiểm y tế

Nội dung Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân bị sai trên ứng dụng VssID được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời