TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách chế ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” bằng Picsart


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách chế ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” bằng PicsartBạn đã bao giờ đắng đo suy nghĩ làm sao để có một tấm ảnh thật đẹp, thật độc để có thể thể chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của mọi người chưa? Nếu vậy, bạn hãy theo dõi bài viết này vì nó sẽ hướng dẫn bạn cách chế ảnh sau này gặp lại khi hết dịch bằng Picsart trên smartphone.
Cách chế ảnh sau này gặp lại khi hết dịch bằng Picsart

Bạn đã bao giờ đắng đo suy nghĩ làm sao để có một tấm ảnh thật đẹp, thật độc để cũng có thể có thể thể chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút sự chú trọng của mọi người chưa? Nếu vậy, bạn hãy theo dấu bài viết này vì nó sẽ hướng dẫn bạn cách chế ảnh sau này tái ngộ khi hết dịch bằng Picsart.

Công cụ cần chuẩn bị

Công cụ trước mắt cũng là quan trọng nhất đó là ứng dụng Picsart, bạn cũng đều có thể tải về bằng smartphone bằng Google Play hoặc Appstore với từ khóa Picsart.

  • Tải về Picsart cho Android
  • Tải về Picsaet cho IOS

Thứ hai, bạn cần có 1 tấm hình đẹp bằng phương pháp chụp chính mình, bạn bè, phong cảnh,… Và lúc chụp bạn nên chừa một khoảng trống để ghép chữ “Sau này tái ngộ khi hết dịch”, khoảng trống có thể to hoặc nhỏ tùy vào bạn.

Cuối cùng là Font chữ được làm sẵn, bạn chỉ việc tải về và sử dụng theo đường dẫn phía dưới. Có 2 Font trắng và đen, bạn nên tải về cả 2 để tạo ra thể lựa chọn cho thích hợp với ảnh.

  • Tải về chữ Typography “Sau này tái ngộ khi hết dịch”

Cách chế ảnh “Sau này tái ngộ nhau khi hết dịch” bằng Picsart

Sau khi đã chuẩn bị đủ công cụ, để tạo một tấm ảnh tương lai tái ngộ khi hết dịch bằng Picsart bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Picsart, chọn vào tượng trưng “Dấu cộng” và chọn tấm ảnh bạn muốn.
  • Bước 2: Bạn kéo thanh công cụ phía dưới sang phải và chọn vào mục Thêm ảnh , tiếp tục chọn vào Font chữ bạn đã tải về.
  • Bước 3: Tùy chỉnh kích thước của chữ và đặt chúng vào địa thế bạn muốn.
  • Bước 4: Sau khi đã đặt chữ vào vị trí bạn muốn, bạn chọn vào dấu vết trên góc phải, tiếp tục chọn dấu mũi tên trên góc phải và chọn Thư viện để lưu lại.

Và này là thành quả.

Như vậy, chỉ với vài bước dễ dàng bạn đã có 1 tấm ảnh thật đẹp và độc để khoe với bạn bè, nếu thấy hữu ích thì hãy nhớ nhấn like, share và để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm:

  • 10 mẹo làm việc ngay tại nhà siêu hữu hiệu đảm bảo không phải ai cũng biết
  • Mẹo sử dụng phần mềm Zoom học online và làm việc ở nhà

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở, sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch, mình gặp nhau khi mua hoa nở nhé, chế ảnh picsart, ghép ảnh picsart

Bài viết Cách chế ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” bằng Picsart được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời