TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger và Zalo


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger và Zalo Nếu không muốn bị làm phiền bởi các tin nhắn từ người lạ trên Messenger, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để ngăn chặn.

Nếu không thích bị làm phiền bởi các tin nhắn từ người lạ trên Messenger, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để ngăn chặn.

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger và Zalo - 1

Thông thường, khi người lạ gửi tin nhắn cho bạn thông qua Messenger, mọi thứ sẽ có chuyển đến mục Tin nhắn chờ, điều đó nhằm giúp người dùng phân biệt với tin nhắn của bạn bè. 

Tuy nhiên, biết bao người mỗi ngày phải nhận hàng đống lời nhắn rác, quảng cáo, kinh doanh nhà đất… từ người lạ. Làm ra sao để xong xuôi được hạn tình trạng trên? 

Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Messenger trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua App Store hoặc Google Play. Trong bài viết này, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn các thao tác trên điện thoại Android, nếu đang sử dụng iPhone, bạn chỉ cần thi hành tương tự. 

Khi hoàn tất, bạn hãy mở phần mềm Messenger, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên chọn Quyền riêng tư – Gửi tin nhắn.

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger và Zalo - 2

Cập nhật phần mềm Messenger lên phiên bản mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại đây sẽ được 2 mục mà bạn cần quan tâm là Quan hệ kết nối tiềm năng và Người khác.

Để chặn tin nhắn từ người lạ, người sử dụng chỉ cần nhấn vào tùy chọn Quan hệ kết kết nối thực lực và chuyển thành Không nhận lời nhắn đang chờ. Tương tự, tại mục Người khác trên Facebook, bạn cũng thiết lập thành Không nhận lời nhắn đang chờ.

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger và Zalo - 3

Chuyển các thiết lập thành Không nhận tin nhắn từ người lạ. Ảnh: MINH HOÀNG

Kể từ lúc này, người lạ (không có kết nối bạn bè) sẽ không thể gửi lời nhắn cho bạn thông qua Messenger, có hạn được trạng thái bị quấy rầy bởi lời nhắn rác, lời nhắn quảng cáo, lừa đảo…

Cách chặn lời nhắn từ người lạ trên Zalo

 Nếu không muốn bị làm phiền bởi các tin nhắn của người lạ, bạn chỉ cần mở phần mềm Zalo, chuyển sang mục Thêm và truy cập vào phần cài đặt (biểu tượng bánh xe răng cưa). 

Tiếp theo, người sử dụng chỉ cần tìm về mục Quyền riêng tư và vô hiệu hóa tùy chọn Nhận tin nhắn từ người lạ.

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger và Zalo - 4

Cách chặn tin nhắn của người lạ trên Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG

Việc này sẽ giúp bạn từ chối mọi thứ lời nhắn của những người không có trong bản kê bạn bè, khi họ nhắn tin đến, màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Bạn chưa thể nhắn tin đến người này vì người này chặn không nhận tin nhắn từ người lạ”. Để có thể gửi tin nhắn với bạn, bắt buộc họ phải gửi đòi hỏi kết bạn và được đồng ý.

Tương tự, tại đây còn một số tùy chọn khác để hạn chế việc người lạ xem nội dung trên bảng tin, chặn cuộc gọi từ người lạ, không cho người lạ xem ảnh…

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger và Zalo - 5

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-chan-tin-nhan-tu-nguoi-la-tren-messenger… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-chan-tin-nhan-tu-nguoi-la-tren-messenger-va-zalo-1022697.html

messenger, chặn tin nhắn messenger, chặn tin nhắn người lạ, facebook

Nội dung Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger và Zalo được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời