TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách chặn các bình luận phản cảm trên TikTok


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Cách chặn các bình luận phản cảm trên TikTok Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng chặn bớt các bình luận có chứa từ khóa phản cảm trên TikTok.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn cũng có thể dễ dàng chặn bớt các bình luận có chứa từ khóa phản cảm trên TikTok.

TikTok đang ngày trở nên thông dụng đối với người dùng smartphone, nhất là giới trẻ. Tuy nhiên, tựa như như các nền tảng mạng xã hội khác, không phải mọi thứ các nội dung trên TikTok đều hữu ích, do đó, để chặn các bình luận quảng cáo, lừa đảo hoặc mang tính tiêu cực, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây.

Đầu tiên, bạn hãy mở phần mềm TikTok trên điện thoại và chuyển sang mục Hồ sơ, sau đó bấm vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt và quyền riêng tư. 

Cách chặn các bình luận phản cảm trên TikTok - 1

Truy cập vào phần cài đặt trên ứng dụng TikTok. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta chỉ cần đoái hoài đến tính năng lọc bình luận có chứa các từ khóa phản cảm, do đó, người dùng hãy nhấn vào mục Quyền riêng tư – Bình luận.

Để chặn các bình luận không phù hợp, bạn chỉ cần kích hoạt tùy chọn Lọc bình luận rác và phản cảm, cũng giống tùy chọn Lọc từ khóa. Ví dụ, để chặn bình luận có chứa từ khóa ‘u là trời, ‘khum, ‘nhà tôi 3 đời’… người dùng chỉ cần nhập từ khóa tương ứng vào ô trống.

Cách chặn các bình luận phản cảm trên TikTok - 2

Chặn các bình luận có chứa từ khóa phản cảm, tiêu cực. Ảnh: MINH HOÀNG

Những bình luận có chứa từ khóa nằm ở trong bản kê chặn sẽ tự động bị ẩn đi, trừ khi được bạn phê duyệt.

Hi vọng với thủ thuật mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, độc giả cũng có thể có thể chủ động ngăn chặn các bình luận không phù hợp, tránh ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng.

Nếu cảm nhận thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong qui trình sử dụng. 

Cách chặn các bình luận phản cảm trên TikTok - 3

Chặn bớt các bình luận không thích hợp trên TikTok. Ảnh: MINH HOÀNG

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/cach-chan-cac-binh-luan-phan-cam-tren-tiktok-10… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/cach-chan-cac-binh-luan-phan-cam-tren-tiktok-1052544.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,MXH TikTok,chặn bình luận

Nội dung Cách chặn các bình luận phản cảm trên TikTok được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời