TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách cập nhật trực tiếp dịch COVID-19 bằng trang web chính chủ Google


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách cập nhật trực tiếp dịch COVID-19 bằng trang web chính chủ GoogleHiện Việt Nam có 94 bệnh nhân nhiễm virus. Trên thế giới mọi thứ vẫn đang nháo nhào. Điểm sáng duy nhất vào thời điểm này là nhờ các lệnh phong tỏa, giới nghiêm và cách ly mà khí hậu có vẻ tốt lên. Bạn sẽ cập nhật nhanh bằng công cụ của Google…
Cập nhật tình hình đại dịch bằng Google

Hiện tại thì trang web theo dấu đại dịch COVID-19 của Google gồm thông tin, kiến thức cho mọi người đã đi vào hoạt động. Khi truy cập, nó sẽ cung cấp cho mọi người tin tức chi tiết về dịch bệnh, cách phòng tránh, các dấu hiệu cần theo dõi, bản đồ dịch, số lượng các ca nhiễm được công bố. Sau đây sẽ là cách truy cập.

Cách cập nhật tình hình dịch COVID-19 trên Google

Để xem tin tức dịch COVID-19, bạn truy cập vào trang web của Google theo link bên dưới.

  • Google.com/COVID19

Truy cập vào trang web, đầu tiên, sẽ là các tin tức đầy đủ về bệnh dịch COVID-19, dấu hiệu bệnh, cách phòng bệnh, cách chữa trị,…

Kéo xuống sẽ là mục những tips để bảo quản bản thân trong dịp dịch, cách rửa tay, các video hướng dẫn vệ sinh cơ thể,… Sau này là cách rửa tay đúng:

  • Bước 1 . Làm ướt hai lòng bàn tay dưới vòi nước
  • Bước 2 . Lấy bột giặt vào lòng bàn tay và xoa đều
  • Bước 3 . Chà 2 bàn tay vào nhau, mặt trong, mặt ngoài – miết mạnh các ngón tay và các kẽ ngón, móng tay – trong khoảng tối thiểu 20 giây.
  • Bước 4 . Tráng sạch tay dưới vòi nước
  • Bước 5 . Lau khô tay bằng khăn sạch hoặc khăn sử dụng một lần

Mục kế đến là Data & Insights – Dữ liệu & Thông tin chi tiết, sẽ là biểu đồ truyền nhiễm dịch. Gồm các dữ liệu tìm kiếm trên mạng, số ca truyền nhiễm tại từng quốc gia,… Bạn cũng đều có thể bấm vào Explore the map để xem tin tức chi tiết hơn.

Cuối trang sẽ là những tin tức chỉ dẫn về dinh dưỡng, tập thể thao để nâng lên sức khỏe để phòng trừ dịch bệnh.

Những thông tin trên thật hữu ích trong dịp dịch phải không bạn. Mùa dịch, mọi người nên hạn chế đến chỗ đông người và luôn rửa tay thật sạch với bột giặt nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm :

  • Cách tra cứu những điểm cách ly tập trung SARS-CoV-2 bằng Zalo
  • Hướng dẫn vệ sinh smartphone trong dịp dịch SAR-CoV-2 đúng tiêu chuẩn của Apple

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, covid 19, virus corona, xem dịch corona bằng google, tình hình dịch covid, cập nhật nhanh dịch covid 19

Bài viết Cách cập nhật trực tiếp dịch COVID-19 bằng trang web chính chủ Google được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời