TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách cài đặt font chữ iPhone mới trên iOS 13 cực đơn giản


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách cài đặt font chữ iPhone mới trên iOS 13 cực đơn giảnTính năng cài đặt font chữ mới trên iPhone được nâng lên một tầm cao mới, khi mà Apple đã bắt đầu rộng lượng hơn với các ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ ba, cho phép chúng can thiệp vào quyền cài đặt font chữ của thiết bị này…
Đổi font chữ iPhone

Thật là ấn tượng lúc mà với iOS 13, Apple đã cho phép các ứng dụng của bên thứ ba chính thức can thiệp vào quyền cài đặt font chữ trên iPhone. Giúp người dùng nhẹ nhõm thay đổi font chữ iPhone theo đúng sở thích của mình, sau đây là cách cài đặt.

1. Hướng dẫn cài font chữ mới trên iPhone

Bạn lưu ý rằng những font này chỉ có thể cài đặt lên một số phần mềm chính chủ của Apple. Ngoài ra, font bổ sung này còn có thể dùng với các ứng dụng từ bên thứ ba, tuy vậy cách cài đặt cho chúng sẽ không nằm trong giao diện mặc định.

Bước 1 . Tải về máy của bạn phần mềm Adobe Creative Cloud. Ngoài ra, bạn có thể tải những app font khác như Font Diner, Fonteer,…

  • Tải Adobe Creative Cloud trên App Srore

Bước 2 . Nhấn vào tab Fonts > Chọn một kiểu font chữ mà bạn thích, nhấn Install Fonts. Một thông báo hiện lên hỏi bạn có đồng ý cài font hay không, nhấn Cài đặt để tải về.

Bước 3 . Để sử dụng font chữ mới, bạn phải truy cập Font Manager. Ví dụ với phần mềm Mail, bạn soạn một mail mới, trong bàn phím, bạn nhấn nút Một dãy công cụ hiện ra, bạn chọn biểu tượng Aa > chọn Default Font và chọn font chữ mà bạn muốn.

2. Quản lý font chữ trên iPhone của bạn

Để quản lý các font chữ của bạn, truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Phông chữ

Để xóa font, kéo một font sang bên trái rồi nhấn Xóa . Nếu bạn muốn xóa một lần nhiều font, nhấn vào nút Sửa ở góc trên bên phải màn hình, chọn những font mình muốn xóa rồi nhấn nút Xóa ở dưới màn hình.

Những font chữ mới sẽ làm iPhone của bạn trong mới mẻ và tính cách hơn nhiều, hãy thử ngay nhé. Nhớ cỗ vũ mình bằng phương pháp ấn Like và Chia sẻ bên dưới.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn dùng iPhone cập nhật trực diện tình hình bệnh virus Corona
  • Tuyệt chiêu hoàn thành quay màn hình iPhone tránh bị thừa thời gian

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Cách cài đặt font chữ iPhone mới trên iOS 13 cực đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời