TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách bật tính năng tìm quanh đây bị ẩn trên Zalo trong một nốt nhạc


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Cách bật tính năng tìm quanh đây bị ẩn trên Zalo trong một nốt nhạcĐể thu hút được nhiều người dùng hơn, ứng dụng nhắn tin Zalo đã được thêm vào tính năng tìm quanh đây. Tuy nhiên tính năng tìm quanh đây đã bị ẩn đây và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn bật và dùng tính năng này.
timquanhdayzalo1_800x450

Trong thời ban ngày nay các phần mềm nhắn tin, mạng xã hội trên smartphone rất được người dùng ưa chuộng. Vì vậy, để thu hút được rất nhiều người sử dụng hơn, ứng dụng gửi tin nhắn Zalo đã được thêm vào tính năng tìm quanh đây. Tuy nhiên, tính năng tìm quanh đây đã biết thành ẩn và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn bật và dùng tính năng này.

Tính năng tìm quanh này là gì?

Tìm quanh này là tính năng được cũng cấp cho người dùng ứng dụng Zalo, giúp bạn tìm và kết bạn với các người bao quanh quanh bạn, cũng đều có thể là hàng xóm, người thân, bạn bè hay là một người lạ nào này mà chẳng nên biết số điện thoại của người đó.

Theo mình tính năng này rất hữu ích cho các bạn đang ế và có nhu cầu tìm người yêu! Vì vậy hãy theo dõi tiếp bài viết để thoát ế nhé.

Cách bật tính năng tìm quanh đây trên Zalo

Để bật tính năng tìm quanh đây, bạn mở phần mềm Zalo tìm từ khoá “Tìm quanh đây” và chọn Quan tâm để tính năng được hiện ra.

Cách sử dụng tính năng tìm quanh đây hiệu quả

Sau khi đã tiến hành bật tính năng tìm quanh đây, bạn chị cần mở ứng dụng Zalo là sẽ thấy được biểu trưng của tính năng xuất hiển thị trên giao diện chính của ứng dụng. Để sử dụng bạn thực hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn vào tượng trưng tìm quanh đây ở màn hình chính ứng dụng Zalo và chọn Bắt đầu ngay .
  • Bước 2: Chọn mục Tìm bạn để lọc kết quả tìm kiếm theo giới tính, tuổi,… Và chọn Cập nhật để tiến hành tìm kiếm.
  • Bước 3: Chọn người mà bạn muốn kết bạn và chọn Kết bạn .

Lưu ý: Nếu ứng dụng yêu cầu cấp quyền bạn nhớ chọn cho phép nhé.

Như vậy, chỉ còn vài thao tác dễ dàng bạn đã cũng có thể làm quen và kết bạn được không ít bạn mới, nếu thấy hay và có ích thì đừng quên like và share nhé.

Xem thêm:

  • Cách fake GPS trên smartphone để đặt xe ở những khu vực không bổ trợ
  • Smartphone cũ bỗng mượt như mới với 5 hiểu biết bí truyền này

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, tìm quanh đây zalo, bật tìm quanh đây zalo, tìm quanh đây zalo bị ẩn, tìm bạn trên zalo, tính năng ẩn zalo

Bài viết Cách bật tính năng tìm quanh đây bị ẩn trên Zalo trong một nốt nhạc được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời