TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Các ứng dụng từ khuyến mãi, ưu đãi đến miễn phí 100% cho mùa dịch


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Các ứng dụng từ khuyến mãi, ưu đãi đến miễn phí 100% cho mùa dịchTình hình dịch bệnh kéo dài khiến cho việc đi học, họp hành,… đều bị hạn chế. Cái khó ló cái khôn, tất cả những vấn đề trên có thể được giải quyết bằng các ứng dụng, phần mềm. Chỉ với kết nối internet, chúng ta có thể “đi học online”, họp online và cả xem phim cùng nhau online nữa.
Không lo ở nhà buồn chán, bạn có thể truy cập những ứng dụng, phần mềm này để vượt qua mùa dịch an toàn, lành mạnh

Chúng ta vẫn đang cùng nhau đi qua những ngày ứng phó với bệnh dịch corona, các trường học, các trung tâm ngoại ngữ đóng cửa, các công ty cho chuyên viên làm ở nhà, nhà hàng cũng loáng thoáng khách hơn,… Tất cả người dân đều được khuyến khích có hạn ra đường, ở lại trong nhà để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Tình hình bệnh dịch kéo dài làm đảo lộn cuộc sống, dẫn đến những việc như đi học, họp hành,… đều bị hạn chế. Trong cái khó ló cái khôn, mọi thứ những vấn đề trên có thể được giải quyết bằng các ứng dụng, ứng dụng tương ứng hỗ trợ. Chỉ với kết nối internet, chúng ta có thể “đi học online”, họp online và cả xem phim cùng nhau online nữa.

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp một số ứng dụng, ứng dụng miễn phí cũng đều có thể sẽ hữu ích cho những bạn trong các ngày bên trong nhà tránh dịch. Chúng ta sẽ không còn cảm nhận thấy buồn phiền vì cứ phải bên trong nhà cả ngày và không biết phải làm những gì nữa nhé!

1. Úm ba la xì “Zoom”: Cùng nhau “đi học” online thôi!

Hiện nay rất nhiều trường lớp đã và đang áp dụng phương thức giảng dạy online cho các bạn học sinh, sinh viên. Một trong những ứng dụng được thầy cô sử dụng tối đa là Zoom. Đây là ứng dụng hỗ trợ học online rất phổ biến, đơn giản cài đặt trên cả máy tính và smartphone. Cách sử dụng ứng dụng này rất dễ dàng. Thầy cô sẽ đăng ký tài khoản để tạo các phòng học ảo, sau đó gửi mã ID đăng nhập lớp học cho học sinh, sinh viên là lớp học có thể bắt đầu được rồi. Ngoài ra, Zoom tận gốc có thể bổ trợ các buổi họp online với cách thức tương tự.

2. Ứng dụng giao – làm bài tập SHub Classroom

Sau mỗi bài học là nên làm bài tập, đúng không cả nhà? SHub Classroom là ứng dụng tạo bài tập miễn phí giúp các thầy cô kiểm tra kiến thức học sinh. Các bạn học trò tham dự làm bài tập trên ứng dụng này, toàn bộ bài tập sẽ có hệ thống chấm tự động, hoạch toán và tổng hợp giúp giáo viên nắm bắt tình hình lớp học. Ngoài ra, các bạn học trò tận gốc cũng đều có thể trao đổi bài tập theo từng môn học, trình độ khác nhau. Các bạn cũng có thể có thể góp sức lời giải cho bài tập đó nữa. Kiến thức rộng lớn bao la đều đã se khít lại trong một ứng dụng. Để những ngày ở nhà không còn buồn tẻ, hãy với nhau trau dồi kiến thức nhé!

3. Rạp phim đóng cửa thì sao, với nhau xem phim với Kast nào!

Kast là một ứng dụng quốc tế giúp các bạn xem phim, phát nhạc, chơi trò chơi hoặc chuyện trò online cùng nhau dù ở bất cứ đâu, bất kể lúc nào. Các bạn cũng có thể xem phim trực tuyến với bạn bè trên các nền tảng như Youtube và Netflix. Đặc biệt hơn nữa là bạn cũng có thể có thể truyền phát và chia sẻ Gameplay của mình với bạn bè và những người quen yêu, tối đa hơn 100 người bạn miễn phí. Kast đúng là một phần mềm xem phim cùng nhau tuyệt hảo trong mùa dịch đấy nhỉ?

4. Luyện nói tiếng Anh cùng Elsa

Do dịch corona mà chúng ta đều phải tạm hoãn việc tham gia vào các khóa học ngoại ngữ. Elsa Speak là một ứng dụng luyện nói tiếng Anh với hơn 800 bài học, bao gồm tất tần tật những vấn đề về phát âm tiếng Anh. Kèm với kho chủ đề vô cùng phong phú, nhiều trường hợp khác nhau để các bạn luyện nói. 

Elsa Speak là một phần mềm thông minh, có thể nhận diện tiếng nói của người dùng rồi đối chiếu kết quả nghe được với cách phát âm tiếng Anh đúng. Mặc dù phần mềm này là phần mềm trả phí, tuy vậy trong thời điểm dịch này, Elsa đang có tài trợ 100% khóa học Elsa Pro 3 tháng cho học sinh lớp 1 tới trường 12 toàn quốc. Nếu bạn muốn luyện nói tiếng Anh chuẩn giọng Anh – Mỹ, hãy tìm hiểu thử xem nhé.

5. Chung tay vì cộng đồng, cả Grab và Go Viet cùng tặng ưu đãi, khuyến mãi

Trong những ngày với nhau chống dịch, chúng ta luôn nhìn thấy những hình ảnh ấm lòng của người dân Việt Nam tương thân tương ái. Các thầy thuốc tuyến đầu ngày đêm ra công thăm khám, chữa trị cho những bệnh nhân, những bữa cơm chia sẻ của người dân cả nước, những đợt phát khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn miễn phí,… Trong đó, các công ty công nghệ như Grab và Go Viet cũng không đứng ngoài cuộc.

Từ khi bệnh dịch bùng phát, nhu cầu đi lại của người dân giảm nhiều, nhưng nhu cầu đặt thức ăn lại tăng cao. Các bác tài thay vì chở người như trước thì giờ chuyển qua chở đồ ăn là chủ yếu. Trước nhu cầu thiết yếu của người người nhà nhà, Grab và Go Viet đã tặng nhiều ưu đãi và giảm giá cho khách hàng khi đặt đồ ăn, đồ uống như mua 1 tặng 1, ưu đãi 50%, đổi điểm GrabRewards để nhận các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, … Hành động này tuy nhỏ nhưng lại có giá trị thật lớn đối với những người dân khi mà tình hình kinh tế của Việt Nam đang sẵn có nguy cơ bị tác động tiêu cực do virus COVID-19.

Để đáp ứng sức khỏe của bạn và cả gia đình, hạn chế ra ngoài và tiếp xúc chỗ đông người là chọn lựa an toàn và đúng đắn nhất trong thời điểm này. Để những ngày ở trong nhà không còn buồn phiền và chỉ có ăn – chơi – ngủ thôi, hãy cùng học, cùng làm việc và làm những điều mình mến mộ để mùa dịch trôi qua ý nghĩa hơn nhé.

Xem thêm: Học sinh huy động vote 1 sao cho những ứng dụng phục vụ học online, nghịch ngợm tuổi học trò hay biểu lộ của sự thiếu ý thức?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, corona, ứng dụng miễn phí, cùng xem phim online, luyện nói tiếng anh, ưu đãi grab go viet

Bài viết Các ứng dụng từ khuyến mãi, ưu đãi đến miễn phí 100% cho mùa dịch được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời