TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Các ứng dụng độc hại nên gỡ khỏi điện thoại Android ngay bây giờ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Các ứng dụng độc hại nên gỡ khỏi điện thoại Android ngay bây giờ Google đang xóa một số ứng dụng liên quan đến tiền điện tử khỏi Play Store, sau khi chúng được xác định là ứng dụng độc hại bởi TrendMicro.

Google đang xóa một số phần mềm liên quan đến tiền điện tử khỏi Play Store, sau khi chúng được định vị là ứng dụng độc hại bởi TrendMicro.

Các phần mềm độc hại này tự quảng cáo là phần mềm khai thác tiền điện tử có thể giúp người sử dụng tìm kiếm được doanh số khổng lồ bằng cách đầu tư vào các doanh nghiệp khai thác trên nền tảng đám mây mà họ sẽ thu được một lượng tiền điện tử cụ thể. Tuy nhiên sau lúc các phần mềm được cài đặt, nó chỉ hiển thị quảng cáo và lừa người sử dụng trả 15 USD/tháng cho các công ty đăng ký và cải thiện khả năng khai thác.

Các ứng dụng độc hại nên gỡ khỏi điện thoại Android ngay bây giờ - 1

Bitcoin đang là mục đích mà các kẻ lừa đảo đang lợi dụng.

Điểm mấu chốt là không có ứng dụng nào trong số này từng hoàn lại bất kỳ thứ gì có giá trị cho người dùng. Có tổng cộng 8 phần mềm bị liệt kê và đã hết có sẵn trên Play Store gồm BitFunds – Crypto Cloud Mining, Bitcoin Miner – Cloud Mining, Bitcoin (BTC) – Pool Mining Cloud Wallet, Crypto Holic – Bitcoin Cloud Mining, Daily Bitcoin Rewards – Cloud Based Mining System, Bitcoin 2021, MineBit Pro – Crypto Cloud Mining & btc miner, và Ethereum (ETH) – Pool Mining Cloud.

Tuy các ứng dụng đã biết thành xóa khỏi Google Play Store nhưng vẫn không có nghĩa là người dùng đã thoát khỏi hiểm nguy nếu đã cài đặt một hoặc nhiều ứng dụng này trên điện thoại của mình. Nếu có, người dùng nên gỡ bỏ chúng khỏi điện thoại Android của mình ngay lập tức. Một số ứng dụng như Crypto Holic – Bitcoin Cloud Mining, Daily Bitcoin Rewards hay Daily Bitcoin Rewards – Cloud Based Mining System là các ứng dụng trả phí có mức giá lần lượt 12,99 USD và 5,99 USD.

Một trong các ứng dụng đã cũng có thể có thể tránh được sự giám sát trước đó bằng cách tuyên bố rằng đó chỉ là một trò chơi được thiết kế để giáo dục mọi người về tiền điện tử và rằng tiền tệ thực chưa được sử dụng. Do đó, nhà phát triển đã viết rằng ứng dụng của anh ấy không phải thực hành phải trả bằng tiền điện tử cho người dùng.

Các ứng dụng độc hại nên gỡ khỏi điện thoại Android ngay bây giờ - 3

Hãy đọc kỹ các thông tin phần mềm trước khi tải về.

Tuy nhiên, một con số lớn các phần mềm tương tự vẫn còn trong Play Store khi Trend Micro bật mí rằng hơn 120 ứng dụng tiền điện tử giả vẫn đang trực tuyến. Các phần mềm này hoàn toàn không có khả năng khai thác tiền điện tử mà lừa người sử dụng xem quảng cáo. 

Trong số 8 ứng dụng bị Google xóa khỏi Play Store, một ứng dụng là BitFunds – Crypto Cloud Mining đã được tải xuống hơn 100.000 lần. Báo cáo của TrendMicro cũng lưu ý rằng người dùng được nhắc nhấp vào quảng cáo thay vì được đòi hỏi trả tiền để tạo nên thêm sức mạnh tính toán cần thiết cho chuyện khai thác.

Hai trong các các ứng dụng, Bitcoin (BTC) – Pool Mining Cloud Wallet và Bitcoin 2021 có các thuộc tính độc hại sau như giao diện chứa quảng cáo, yêu cầu người dùng xem quảng cáo video bên trong ứng dụng để bắt đầu khai thác quảng cáo, nhấp vào quảng cáo trong quá trình khai thác giả để xác nhận rằng họ không phải là robot, và đòi hỏi nhấp vào quảng cáo để bức vận tốc khai thác.

Ngay cả các người xem quảng cáo mà người ta được nhắc xem cũng chẳng thể rút bất kỳ loại tiền điện tử nào khỏi ứng dụng. Chưa dừng lại, người sử dụng các phần mềm độc hại này được thông báo rằng nếu họ có một số bạn bè cài đặt chúng, giao diện rút tiền điện tử sẽ mở khóa. Một lần nữa, này là một phát biểu không có thật vì phần mềm sẽ luôn hiển thị các đòi hỏi rút tiền điện tử trong trạng thái chờ đợi.

Nguồn: http://danviet.vn/cac-ung-dung-doc-hai-nen-go-khoi-dien-thoai-android-ngay-bay-gio-5020212589587… Nguồn: http://danviet.vn/cac-ung-dung-doc-hai-nen-go-khoi-dien-thoai-android-ngay-bay-gio-5020212589587563.htm

Google, tiền điện tử, ứng dụng di động, lừa đảo, Android, Google Play Store

Nội dung Các ứng dụng độc hại nên gỡ khỏi điện thoại Android ngay bây giờ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời