TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Các game thủ đã đốt bao nhiêu tiền cho Apple trên App Store?


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Các game thủ đã đốt bao nhiêu tiền cho Apple trên App Store? Phần lớn doanh thu của App Store đến từ những người dùng chơi game trên thiết bị di động.

Phần lớn doanh thu của App Store đến từ những người dùng chơi game trên thiết bị di động.

Thông tin này đã được bật mí trong phán quyết của phiên tòa xét xử kiện cáo giữa Epic Games với Apple được nêu ra mới đây. Theo phán quyết, lợi nhuận từ các ứng dụng chơi game chiếm khoảng 70% tổng doanh thu của App Store, mặc dù chỉ chiếm dưới 10% người dùng. Thêm vào đó, hơn 80% tất cả các tài khoản không tạo nên doanh số cho Apple, và 80% mọi thứ các phần mềm trong App Store đều miễn phí.

Các game thủ đã đốt bao nhiêu tiền cho Apple trên App Store? - 1

Apple đã nhận được 30% hoa hồng cho những giao dịch mua hàng trong phần mềm được phân phối qua App Store trong các năm qua. Các nhà phát triển cho rằng các quy chế về công ty phần mềm của Apple là không công bằng đối với những công ty nhỏ; và năm ngoái, Apple đã cắt giảm hoa hồng xuống 15% cho những phần mềm có doanh thu hàng năm dưới 1 triệu USD.

Bản thân Apple không bật mí App Store mang về cho mình bao nhiêu doanh thu, tuy nhiên theo phân tích của CNBC, lợi nhuận công ty phần mềm năm ngoái là từ 64 tỷ USD. Nếu tỷ lệ phân chia 70%, như vậy các game thủ đã mang về cho Apple số chi phí gần 45 tỷ USD.

Mới đây, Apple cho biết các phần mềm cung cấp nội dung theo đăng ký hiện có thể nhận phải trả thông qua các cửa hàng của bên thứ ba mà không phải qua App Store. Các quy tắc mới sẽ cấp phép các dịch vụ phát trực tuyến tạo nên lợi nhuận cao hơn từ người sử dụng iPhone, đồng thời không hy sinh lợi ích của việc có mặt trên App Store. Các luật sư của Spotify công nhận rằng những thay đổi về chủ trương của App Store sẽ được tác động tích cực đến hoạt động mua bán của công ty.

Các game thủ đã đốt bao nhiêu tiền cho Apple trên App Store? - 3

Spotify không phải là đơn vị duy nhất hưởng lợi từ chính sách mới của Apple khi Netflix cũng như Tinder nhận thấy sự tăng trưởng. Cần lưu ý rằng các nhượng bộ của Apple không áp dụng cho tất cả những ứng dụng trên App Store. Các ứng dụng chơi game vẫn chưa thể qua mặt hệ thống thanh toán của Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/cac-game-thu-da-dot-bao-nhieu-tien-cho-apple-tren-app-store-50202112910584906…. Nguồn: http://danviet.vn/cac-game-thu-da-dot-bao-nhieu-tien-cho-apple-tren-app-store-50202112910584906.htm

game, Apple, App Store, cửa hàng ứng dụng,

Nội dung Các game thủ đã đốt bao nhiêu tiền cho Apple trên App Store? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời