TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Các công ty Nhật Bản không có kế hoạch rút hoàn toàn khỏi Nga | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Các công ty Nhật Bản không có kế hoạch rút hoàn toàn khỏi Nga | Tin Công Nghệ hông có công ty nào của Nhật Bản dự định rút hoàn toàn khỏi thị trường Nga sau khi Moskva mở chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Chú thích ảnh
Ô tô được sản xuất tại một công xưởng của Toyota ở Tsutsumi, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Ảnh minh họa: AFP/ TTXVN

Cuộc khảo sát 168 trung tâm lớn của Nhật Bản đang làm việc tại Nga cho thấy 37 dịch vụ có kế hoạch tạm ngừng hoạt động tại Nga từ ngày 15/3, trong bối cảnh môi trường ngày càng xấu đi do sự ngắt quãng chuỗi cung ứng và hậu cần. Trong số này có 28 trung tâm là nhà cung cấp ô tô và thiết bị xây dựng. 22 công ty đã chọn tạm ngừng các hoạt động lẫn cả về việc vận chuyển sản phẩm,  7 trung tâm ngừng sản xuất hàng hóa. Đáng chú ý là không có công ty nào có kế hoạch rút hoàn toàn khỏi thị trường Nga. 

Trong khi một số tập đoàn lớn của Nhật Bản như Toyota Motor Corp. và Fast Retailing Co. đã tham gia vào danh sách các dịch vụ toàn cầu kể cả McDonald's Corp. và Apple Inc. tạm dừng các hoạt động tại Nga, phần lớn trong các 168 doanh nghiệp Nhật Bản vẫn trong trạng thái chưa rõ ràng. 

Cùng ngày, Takeda Pharmaceutical, một công ty dược phẩm lớn của Nhật Bản, đã thông báo tạm ngưng các thí nghiệm lâm sàng thuốc mới ở Nga. Thông tin trên tờ Nikkei cho thấy đơn vị này cũng đình chỉ các khoản đầu tư mới vào Nga. Nguồn cung cấp thuốc và các thử nghiệm lâm sàng đang xảy ra vẫn sẽ  được tiếp tục theo như đúng kế hoach.

Tương tự, một dịch vụ dược phẩm khác của Nhật Bản là Astellas Pharma (Astellas Pharma) cũng từng ngừng hoạt động chọn lựa bệnh nhân mới ở Nga và Ukraine cho các thí nghiệm lâm sàng mới. 

Theo báo cáo của Viện Nghiên cứu công nghiệp dược phẩm Nhật Bản, Nga đứng vị trí thứ 11 trên thế giới về con số các thử nghiệm lâm sàng nước ngoài được thực hiện trong thời kì 2000-2018, khi đang Nhật Bản ở địa thế thứ 28.

Nội dung Các công ty Nhật Bản không có kế hoạch rút hoàn toàn khỏi Nga | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời