TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ca nghi mắc COVID-19 ở Cao Bằng có kết quả xét nghiệm PCR âm tính | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Ca nghi mắc COVID-19 ở Cao Bằng có kết quả xét nghiệm PCR âm tính | Tin Công Nghệ tỉnh Cao Bằng thông tin về trường hợp ở tổ 8 phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng, xét nghiệm test nhanh cho kết quả dương tính với virus SARS-COV-2.
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa: TTXVN

Sau khi nhận được thông tin, Trung tâm Kiểm soát đau ốm tỉnh Cao Bằng đã triển khai lấy mẫu test nhanh để làm xét nghiệm PCR khẳng định. Đến 17 giờ cùng ngày, kết quả xét nghiệm PCR đối với tình huống trên là âm tính với virus SARS-COV-2.

Bà Bế Thị Bạch, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng cho biết, sau khi nhận thông tin về trường hợp bà Đường Thị V (sinh năm 1968, tại tổ 8 phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng) xét nghiệm test nhanh cho kết quả dương tính với virus SARS-COV-2, Trung tâm đã khẩn trương cách ly, lấy mẫu xét nghiệm để làm xét nghiệm khẳng định PCR; lập danh sách người tiếp xúc gần (đặc biệt là những người sống cùng nhà), thi hành cách ly y tế và lấy mẫu xét nghiệm test nhanh tại chỗ và lấy mẫu khẳng định PCR.

Đồng thời, công ty đã thực hiện thanh tra truy vết các hoạt động của tình huống trên theo quy định của Bộ Y tế; phối phù hợp với Trung tâm Y tế Thành phố Cao Bằng triển khai lấy mẫu người dân cư sống tại tổ 8, phường Đề Thám; giải quyết môi trường tại nơi người bệnh đang sinh sống.

Nội dung Ca nghi mắc COVID-19 ở Cao Bằng có kết quả xét nghiệm PCR âm tính | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời