TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

BOE đang làm việc để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài BOE đang làm việc để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhoneTrang Sina vừa đưa ra báo cáo cho biết, nhà sản xuất linh kiện màn hình lớn nhất Trung Quốc BOE đang đầu tư vào dây chuyền sản xuất màn hình OLED cho iPhone.
Samsung và LG chắc sẽ buồn, BOE đang tích cực làm việc để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone

Trang Sina vừa đem ra báo cáo cho biết, nhà cung cấp linh kiện màn hình lớn số 1 Trung Quốc BOE đang đầu tư vào dây chuyền sản xuất màn hình OLED cho iPhone.

Trong tương lai, các mẫu iPhone của Apple có thể sử dụng màn hình OLED của BOE, do đó, nhà cung cấp này sẽ trở thành hãng thứ 3 (hiện tại là Samsung và LG) cung ứng màn hình OLED cho iPhone.

Nguồn tin cho biết, BOE đã tham dự vào hoạt động sản xuất thử nghiệm màn hình OLED cho iPhone trong một thời gian nhưng không đạt được chất lượng theo yêu cầu cẩn mật của Apple. Mặc dù vậy, công ty có vẻ rất tự tin về việc sẽ thành công, thế nên họ đã đầu tư thành lập thêm các nhà máy để trở thành nhà cung ứng màn hình cho Apple trong tương lai.

Rất cũng có thể vào năm 2021, BOE sẽ trở thành nhà cung ứng màn hình OLED cho Apple, giống như Samsung Display và LG Display hiện tại.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ, BOE gần đây đã đầu tư dây chuyền sản xuất màn hình OLED dành riêng của Apple. Họ có kế hoạch thành lập 10 dây chuyền sản xuất mới tại nhà máy B11 OLED ở Tứ Xuyên. Hiện tại, vẫn chưa hiện hữu hợp đồng nào đạt được với Apple bởi BOE vẫn chưa thể tao ra được màn hình với chất lượng mà Apple mong muốn.

Truyền thông Trung Quốc nhận định, các động thái hiện tại của BOE không có tức là Apple đã đặt mua màn hình OLED của BOE. Nhưng họ nói rằng, Apple đã yêu cầu BOE thực hiện các bước trang bị càng phải có cho việc sản xuất màn hình OLED cho iPhone trong tương lai.

Trong 10 năm qua, Apple luôn tin rằng màn hình LCD vẫn cũng có thể đảm bảo các đòi hỏi cao của người sử dụng đối với chất lượng hiện trên smartphone. Tuy nhiên, với sự sinh ra của iPhone X, Apple đã thay đổi rồi cho biết màn hình LCD không còn đáp ứng được các yêu cầu mới, không chỉ chất lượng hiển thị mà còn về tiết kiệm điện năng, thu hẹp viền cạnh. Ví dụ như trên iPhone X, để thi hành được được viền cạnh dưới hẹp như vậy, các kỹ sư của Apple đã thiết kế bẻ cong phần bên dưới của màn hình, như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới.

Lúc đầu, chỉ có Samsung Display cung cấp màn hình OLED cho Apple và đây chắc chắn là điều mà Apple không mong muốn. Độc quyền có nghĩa là Apple bắt buộc phải chịu nhiều rủi ro về nguồn cung và khó cũng có thể có thể thương lượng giảm giá. Sau này, đối với thế hệ iPhone 11 Pro, LG đã trở thành hãng sản xuất màn hình OLED thứ hai cho Apple. Nhưng trên thực tế, Apple vẫn phụ thuộc rất nhiều vào màn hình của Samsung.

Hiện tại, BOE đang cung cấp màn hình LCD cho Apple. Trước đây, các chuyên gia nghĩ rằng BOE có thể bắt đầu cung cấp màn hình OLED cho Apple trong năm nay, nhưng báo cáo hôm nay cho thấy, ngay khi khi đơn hàng được Apple chấp thuận thì chuyện sản xuất cũng không thể thi hành ngay mà luôn phải đợi đến năm sau, 2021.

Liệu BOE có thể đảm bảo được yêu cầu từ Apple không? Bạn suy nghĩ vấn đề này làm sao? Cùng chia sẻ cảm nhận nhé!

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Cuối năm nay, Apple sẽ quyết định có dùng màn hình OLED từ BOE hay không

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, BOE, iPhone, màn hình iPhone, mua iPhone, Samsung

Bài viết BOE đang làm việc để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời