TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ dương tính với virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ dương tính với virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ ộ An ninh Nội địa Mỹ thông báo người đứng đầu của cơ quan này, ông Alejandro Mayorkas, có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-COV-2.
Chú thích ảnh
Bộ trưởng An ninh Nội địa Alejandro Mayorkas trò chuyện với giới truyền thông bên ngoài Trung tâm Văn hóa Little Haiti ở Miami, ngày 25/5/2021. Ảnh: AP

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, trong một thông báo, người phát ngôn của Bộ An ninh Nội địa Marsha Espinosa cho thấy Bộ trưởng Mayorkas được xác định mắc COVID-19 sau khi xét nghiệm theo quy trình trước khi đi công tác. Ông Mayorkas đã được tiêm đầy đặn vaccine ngừa COVID-19, tuy nhiên chưa tiêm mũi tăng cường. Ông Mayorkas hiện chỉ bị các triệu chứng nhẹ và phải cách ly và làm việc tại nhà.

Theo kế hoạch, Bộ trưởng Mayorkas sẽ có chuyến công du tới Colombia cùng Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken.

Ông Mayorkas, 61 tuổi, là quan chức mới nhất trong chính quyền Mỹ thông báo mắc COVID-19 mặc dù đã được tiêm phòng đầy đủ. Trước đó, ngày 18/10, cựu Ngoại trưởng Mỹ Colin L. Powell đã qua đời do biến chứng của COVID-19.

Nội dung Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ dương tính với virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời