TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bộ Thương mại Mỹ tiếp tục gia hạn giấy phép cho Huawei đến 15/5


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Bộ Thương mại Mỹ tiếp tục gia hạn giấy phép cho Huawei đến 15/5Bộ Thương mại Mỹ đã cấp một loạt giấy phép kinh doanh tạm thời cho Huawei tới 15/5, mà trước đó Bộ cũng đã gia hạn cho Huawei đến 1/4. Huawei là nhà sản xuất điện thoại lớn thứ hai thế giới, cũng là nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn cung cấp công nghệ mạng 5G.
Bộ Thương mại Mỹ gia hạn giấy phép cho Huawei đến 15/5
Hình ảnh minh họa

Theo hãng tin Routers, Chính quyền Trump vào hôm thứ ba (10/3) cho thấy sẽ gia hạn giấy phép để các công ty Mỹ tiếp tục mối liên hệ buôn bán với Huawei cho tới 15/5.

Bộ Thương mại Mỹ đã cấp 1 loạt giấy phép buôn bán tạm thời cho Huawei tới 15/5, mà trước đó cơ quan này cũng đã gia hạn cho Huawei đến 1/4. Huawei là nhà cung cấp điện thoại lớn thứ 2 thế giới, cũng là nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn cung cấp công nghệ mạng 5G.

Sau khi đưa Huawei vào danh sách đen từ hồi 5/2019, do lo ngại về an ninh quốc gia. Bộ Thương mại Mỹ đã cho phép Huawei mua một số loại hàng hóa nhất định do Mỹ sản xuất, nhằm giảm thiểu sự gián đoạn của thị trường.

Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, Bộ Thương mại Mỹ còn tổ chức trưng cầu quan điểm của công chúng về việc ''Có nên ban hành thêm giấy phép gia hạn trong tương lai hay không?'' Và ''tác động của các công ty hoặc tổ chức mắc phải nếu giấy phép tạm thời không được gia hạn?''. Bộ Thương mại cũng hỏi thêm về các kinh phí liên quan khi chấm dứt gia hạn giấy phép.

Bộ Thương mại cho biết, các giấy phép giúp những nhà mạng nông thôn tiếp tục cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại những vùng xa xôi nhất của nước Mỹ.

Bạn nghĩ sao về giấy phép gia hạn mới? 

Xem thêm: Huawei P40 Pro có 5 cảm biến chất lừ được đặt trong cụm hình chữ nhật, có lẽ lại gây bão trên bảng xếp hạng DxoMark

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Huawei, Bộ Thương mại Mỹ, lệnh cấm, giấy phép, viễn thông

Bài viết Bộ Thương mại Mỹ tiếp tục gia hạn giấy phép cho Huawei đến 15/5 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời