TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Black Shark 3 ấn định ngày ra mắt và được Tencent hỗ trợ 'tận răng'


Website napmucmayinthienlong.com có bài Black Shark 3 ấn định ngày ra mắt và được Tencent hỗ trợ 'tận răng'Smartphone chuyên game Black Shark thế hệ tiếp theo (có thể gọi là Black Shark 3) đã chính thức được ấn định ngày ra mắt. Đây sẽ là chiếc Black Shark đầu tiên hỗ trợ mạng 5G.
Black Shark 3 được ấn định ngày ra mắt, smartphone chuyên game 5G được Tencent hỗ trợ tận răng

Smartphone chuyên game Black Shark thế hệ tiếp theo đã được ấn định ngày ra mắt. Theo đó Black Shark 3 sẽ là model đầu tiên trong dòng này hỗ trợ mạng 5G.

Cụ thể, trong poster chính thức bên dưới tiết lộ Black Shark 3 sẽ có ban bố vào ngày 3/3/2020.

Black Shark 3 sẽ ra mắt vào ngày 3/3/2020

Black Shark 3 dự kiến dùng chip Snapdragon 865 phối hợp với RAM lên tới 16 GB, màn hình QHD với vận tốc làm tươi 120 Hz và pin 5.000 mAh bổ trợ sạc nhanh 65W.

Trước đó Black Shark tuyên bố hợp tác với Tencent để ban hành smartphone chuyên game phiên bản đặc biệt cũng như tối ưu hóa ứng dụng cho các thiết bị Black Shark trong tương lai.

Thậm chí bài đăng về sự kiện ra mắt Black Shark 3 trên Weibo đã được chia sẻ thông qua một thiết bị mang tên Tencent Black Shark 3, và trong poster cũng đều có đề cập đến Tencent Games.

Bạn đang chờ mong tính năng nào nhất trên smartphone chuyên game Black Shark 3?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Black Shark 3 ghi điểm 'khủng' trên Geekbench, xác nhận sử dụng chip Snapdragon 865 và RAM 12GB, không biết bao giờ ra mắt đây

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Black Shark 3, cấu hình Black Shark 3, smartphone chuyên game, điện thoại chơi game, Tencent

Bài viết Black Shark 3 ấn định ngày ra mắt và được Tencent hỗ trợ 'tận răng' được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời