TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bình Thuận: Khởi tố đối tượng làm giả giấy xét nghiệm virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Bình Thuận: Khởi tố đối tượng làm giả giấy xét nghiệm virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ Công an thành phố Phan Thiết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Xuân Đạt và Diệp Từ Hiếu về tội “Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Như tin đã đưa, vào trong ngày 10/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành thị Phan Thiết đã tiến hành bắt, khám xét nhà 4 đối tượng có liên quan trong đường dây làm giả giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 gồm: Trần Xuân Đạt, Diệp Từ Hiếu, Phùng Thành Tài (sinh năm 1993, trú phường Lạc Đạo, phố xá Phan Thiết) và Nguyễn Minh Tiến (sinh năm 1987, trú xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận).

Tiến hành khám xét nơi sống của các đối tượng, Cơ quan cảnh sát đã thu giữ 27 giấy xét nghiệm test nhanh SARS-CoV-2 có kết quả âm tính giả mang tên các Phòng khám, Bệnh viện, Trung tâm Y tế trên địa bàn thành thị Phan Thiết. Cơ quan cảnh sát đã thu giữ một máy vi tính bên trong có nhiều file dữ liệu chứa nội dung giấy xét nghiệm giả và một máy photocopy phục vụ việc in giấy xét nghiệm giả.

Làm việc với Cơ quan công an, các đối tượng khai nhận chớp lấy nhu cầu của người dân về giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 nên tháng 9/2021 đã nảy sinh ý muốn làm giả. Để thực hành việc này, Trần Xuân Đạt đã đặt Diệp Từ Hiếu làm giả 100 giấy xét nghiệm, sau đó bán cho người có nhu cầu với giá 70.000 đồng/giấy.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành thị Phan Thiết đang tiếp tục mở rộng thanh tra để giải quyết các đối tượng theo quy định.

Nội dung Bình Thuận: Khởi tố đối tượng làm giả giấy xét nghiệm virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời