TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bill Gates cảnh báo mối đe dọa nguy hiểm hơn cả COVID-19


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Bill Gates cảnh báo mối đe dọa nguy hiểm hơn cả COVID-19 Bill Gates vừa đưa ra một dự đoán về mối đe dọa tồi tệ hơn đại dịch COVID-19 và cảnh báo các chính phủ chuẩn bị cho các cuộc tấn công khủng bố và đại dịch sắp xảy ra, mà cụ thể là bệnh đậu mùa.

Bill Gates vừa đem ra một dự đoán về mối đe dọa xấu đi đại dịch COVID-19 và cảnh báo các nhà nước chuẩn bị cho những cuộc tiến công khủng bố và đại dịch sắp xảy ra, mà cụ thể là bệnh đậu mùa.

Người sáng lập Microsoft đã đưa ra thông báo này trong 1 cuộc vấn đáp với Policy Exchange cùng Chủ tịch Ủy ban Y tế Jeremy Hunt. Ông bảo rằng các quốc gia như Mỹ và Anh nên chi hàng chục tỷ USD cho chi phí nghiên cứu, cùng theo đó nói thêm rằng mặc dầu cũng có thể tốn kém, nhưng nó có thể dẫn đến việc loại bỏ cảm cúm và cảm lạnh thông thường.

Bill Gates cảnh báo mối đe dọa nguy hiểm hơn cả COVID-19 - 1

Trong phát biểu của mình, ông Gates cho biết: “Tôi kỳ vọng rằng trong 5 năm nữa tôi sẽ được thể viết một cuốn sách mang tên ‘Chúng ta đã trang bị cho đại dịch tiếp theo’, nhưng điều đó sẽ đòi hỏi hàng chục tỷ USD. Mỹ và Vương quốc Anh sẽ là phần nào của việc này. Có thể sẽ mất khoảng một tỷ mỗi năm để Lực lượng Đặc nhiệm Đại dịch của WHO quan sát và thực sự làm điều mà tôi xem là trò chơi của vi sinh vật”.

Ông Gates gợi ý rằng điều đó sẽ giúp các quốc gia trang bị đối với khủng bố sinh học, lưu ý rằng những kẻ tiến công cũng đều có thể tiến công các sân bay bằng phương pháp lây lan bệnh đậu mùa. Ông cảnh báo rằng bệnh dịch do khủng bố sinh vật học gây nên có thể tồi tệ hơn so với dịch bệnh tự nhiên.

Cuối cùng, ông Gates nói thêm rằng, toàn ngoài nước phải trang bị cho đại dịch tiếp theo, loại trừ bệnh cúm, loại bỏ cảm lạnh thông thường, tạo ra các dòng vaccine hiệu quả hơn,…

Nguồn: http://danviet.vn/bill-gates-canh-bao-moi-de-doa-nguy-hiem-hon-ca-covid-19-50202161175922715.htm Nguồn: http://danviet.vn/bill-gates-canh-bao-moi-de-doa-nguy-hiem-hon-ca-covid-19-50202161175922715.htm

Bill Gates, Covid-19, dịch bệnh, Microsoft, bệnh đậu mùa, vũ khí sinh học

Nội dung Bill Gates cảnh báo mối đe dọa nguy hiểm hơn cả COVID-19 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời