TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bỉ nới lỏng hạn chế đối với hành khách đi máy bay  | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Bỉ nới lỏng hạn chế đối với hành khách đi máy bay  | Tin Công Nghệ Kể từ ngày 3/5, hành khách đi trên các chuyến bay của hãng Brussels Airlines thuộc tập đoàn Lufthansa (Đức) không còn phải bắt buộc đeo khẩu trang trên máy bay.
Chú thích ảnh
Máy bay của hãng hàng không Brussels Airlines. Ảnh: brusselstimes.com

Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, hãng hàng không Brussels Airlines nghĩ rằng quyết định đây là hợp lý khi mà hãng hàng không giá rẻ TUI của Bỉ cũng từng huỷ bỏ quy chế đeo khẩu trang trên máy bay từ nhiều tuần trước. Tuy nhiên, Brussels Airlines khuyến nghị các khách hàng tìm hiểu các giải pháp phòng dịch COVID-19 đang được áp dụng tại trường bay đến vì khẩu trang vẫn còn là quy chế bắt buộc ở một số quốc gia.

Dự kiến, Ủy ban tư vấn về COVID-19 của Bỉ (Codeco) sẽ nhóm họp ngày 20/5 về việc dỡ bỏ những biện pháp hạn chế phòng dịch cuối cùng, trong đó có việc bỏ quy định đeo khẩu trang trên các phương tiện giao thông công cộng.

Ngoài ra, Codeco cũng dự kiến bãi bỏ quy chế điền tờ khai định vị hành khách (PLF) đối với hành khách xuất phát đến Bỉ từ một quốc gia bên ngoài Liên minh châu Âu (EU). Giới chức Bỉ cũng sẽ coi xét điều tiết cảnh báo mức độ rủi ro lan truyền dịch COVID-19 từ màu cam sang màu xanh lá cây, đánh dấu chuyển qua thời kì mới trong đó tập trung hơn vào các vấn đề trật tự kinh tế xã hội, sức mua, giá năng lượng, nhu cầu thiết yếu…

Nội dung Bỉ nới lỏng hạn chế đối với hành khách đi máy bay  | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời