TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bí mật về trang web topzone.vn thuộc TGDĐ đã được bật mí


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Bí mật về trang web topzone.vn thuộc TGDĐ đã được bật mí CEO của TGDĐ đã chính thức công bố TopZone là gì sau chuỗi ngày úp mở.

CEO của TGDĐ đã chính thức công bố TopZone là gì sau chuỗi ngày úp mở.

Khoảng một tuần qua, nhiều đồn đoán về TopZone (topzone.vn) thuộc tập đoàn Chúng tôi (TGDĐ) đã xuất hiện dày đặc trên truyền thông.

Khi đó, thông tin úp mở chỉ là một mini game với câu hỏi “Theo bạn, TopZone là chuỗi gì?”, đi kèm 5 phương án lựa chọn: Chuỗi mới ở thị trường nước ngoài, Chuỗi dịch vụ thời trang cao cấp, Chuỗi đơn vị công nghệ cao cấp, Chuỗi brand shop Samsung, và Chuỗi brand shop Oppo.

Bí mật về trang web topzone.vn thuộc TGDĐ đã được bật mí - 1

TGDĐ đã chính thức công bố chuỗi công ty TopZone.

Và mới đây, ông Đoàn Văn Hiểu Em – CEO của TGDĐ đã xuất hiện trong 1 buổi livestream, chính thức công bố TopZone là một chuỗi cửa hàng công nghệ cao cấp. Cụ thể, TopZone sẽ buôn bán các sản phẩm Apple dành cho iFan, như iPhone, iPad, iPod, iWatch, AirPods, MacBook,…

Trước mắt, ngày 22/10 tới đây, TopZone sẽ khai trương 2 địa điểm ở TP.HCM và 2 địa điểm ở Hà Nội. Ngoài các công ty dưới dạng đại lý ủy quyền của Apple (Apple Authorized Reseller – AAR), TopZone cũng sẽ được các đơn vị cấp cao hơn (Apple Premium Resellers – APR).

Theo một số hình ảnh mới được cập nhật trên trang web topzone.vn, thương hiệu TopZone sẽ nằm cạnh các công ty TGDĐ hiện có. Tất cả đều tọa lạc ở những vị trí, tuyến đường nhộn nhịp người qua lại tại TP.HCM và Hà Nội. Bên trong mọi dịch vụ TopZone được thiết kế đẳng cấp theo một số tiêu chuẩn khắt khe từ phía Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-mat-ve-trang-web-topzonevn-thuoc-tgdd-da-duoc-bat-mi-5020211910558956.htm Nguồn: http://danviet.vn/bi-mat-ve-trang-web-topzonevn-thuoc-tgdd-da-duoc-bat-mi-5020211910558956.htm

TopZone, iPhone, thiet bi Apple

Nội dung Bí mật về trang web topzone.vn thuộc TGDĐ đã được bật mí được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời