TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bí ẩn 'điểm nóng' UFO được giải mã sau hơn 200 lần chạm trán vật thể bay


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Bí ẩn 'điểm nóng' UFO được giải mã sau hơn 200 lần chạm trán vật thể bay Chỉ riêng từ tháng 3 đến tháng 4/2020, đã có 192 trường hợp báo cáo chạm trán UFO ở Yorkshire (Anh). Tổng cộng đã có hơn 200 trường hợp báo cáo chạm trán UFO được ghi nhận trong khu vực này trong những năm qua.

Chỉ riêng từ tháng 3 đến tháng 4/2020, đã có 192 trường hợp báo cáo chạm trán UFO ở Yorkshire (Anh). Tổng cộng đã có hơn 200 trường hợp báo cáo chạm trán UFO được ghi nhận trong khu vực này trong những năm qua.

Bí ẩn 'điểm nóng' UFO được giải mã sau hơn 200 lần chạm trán vật thể bay - 1

Việc chạm trán UFO ở Yorkshire đã được báo cáo từ các năm 1990.

Lần chạm trán UFO (Vật thể bay không xác định) mới đây nhất xảy ra vào trong ngày 9/6 năm nay ở Leeds, Tây Yorkshire khi hai hình tam giác mỏng, màu đen và cong dài được nhìn thấy bay phía trên trong không trung và sau đó dừng lại giữa trời vào khoảng 12h55, Yorkshire Live đưa tin.

Bí ẩn 'điểm nóng' UFO được giải mã sau hơn 200 lần chạm trán vật thể bay - 2

UFO hình tam giác màu trắng được phát giác ở Yorkshire gây xôn xao.

Brian, một nhà thanh tra những chuyện kỳ bí bản địa phát biểu đã tình cờ chạm trán một số UFO khi khám phá các tòa nhà bỏ hoang vào ban đêm.

Theo Daily Mail, các nhà điều tra địa phương cả về Brian cho là số lượng phong phú các căn cứ quân sự bỏ phí ở Yorkshire có thể là nguyên nhân biến nơi này thành “điểm nóng” UFO.

“Họ (UFO) bị hút đến Yorkshire bởi đỉnh núi mà chúng tôi ở có tính cao vượt trội so với các vùng khác trong nước. Thêm vào chỗ này là không gian rộng rãi cùng hàng loạt căn cứ quân sự cũ bị bỏ hoang, không sử dụng”, Brian nói.

“Có hàng trăm căn cứ quân sự, boongke, sân bay của Không quân Anh (RAF)… bị bỏ hoang. Rất nhiều địa chỉ như vậy chưa được mọi người biết tới vì chúng được giấu kỹ”, Brian nói.

“Chủ yếu những địa chỉ này chỉ được những nhà thám hiểm đô thị tìm đến, những người đam mê huyền bí đến quay video hoặc những người yêu lịch sử và tin vào UFO đến khám phá”, Brian nói thêm.

Nhà điều tra những chuyện kỳ bí cũng cho biết, chỉ vài tuần trước, nhóm của anh đã phát giác 4 UFO trong một đêm. Brian cho rằng, đó chẳng thể là phi cơ thương mại “vì chúng bay trên cùng một đường thẳng ngay cạnh nhau”.

Ellen Dean sống ở làng Fearby cũng tiết lộ, cô đã chứng kiến những luồng sáng bí ẩn trong vườn tược sau nhà mình vào tháng 3/2020 và tin rằng thứ ánh sáng đó không phải từ một loại máy bay bay thấp từ trạm RAF hay đèn lồng.

Ash Ellis, một nhà lý thuyết thủ đoạn địa phương – chủ trang UFO Identified – chuyên đăng lên các câu chuyện và báo cáo về UFO cũng cho rằng, Yorkshire có nhiều căn cứ quân sự nên cũng có thể có thể thu hút các UFO.

Bí ẩn 'điểm nóng' UFO được giải mã sau hơn 200 lần chạm trán vật thể bay - 3

UFO không cần thiết có tức là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh, nó chỉ là hiện tượng/sự vật chưa lý giải được.

“Lịch sử cho biết UFO thường được nhìn thấy ở bao quanh các căn cứ quân sự hoặc các cơ sở hạt nhân. Vì thế, nếu họ thi hành một chuyến thăm “do thám” chúng ta, họ có thể đặc biệt quan tâm đến vũ khí và công nghệ của chúng ta”, Ellis suy đoán.

Tuy nhiên, Ellis cũng lưu ý rằng, UFO không cần thiết có nghĩa là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh, mà có thể là bất cứ thứ gì hiện chưa được xác định.

Nguồn: https://tienphong.vn/bi-an-diem-nong-ufo-duoc-giai-ma-sau-hon-200-lan-cham-tran-vat-the-bay-post… Nguồn: https://tienphong.vn/bi-an-diem-nong-ufo-duoc-giai-ma-sau-hon-200-lan-cham-tran-vat-the-bay-post1386809.tpo

UFO

Nội dung Bí ẩn 'điểm nóng' UFO được giải mã sau hơn 200 lần chạm trán vật thể bay được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời