TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

BEST Express chỉ mất 0.5 giây để phân loại 1 bưu kiện


Web napmucmayinthienlong.com có bài: BEST Express chỉ mất 0.5 giây để phân loại 1 bưu kiện Tập đoàn BEST Inc vừa vận hành trung tâm phân loại hàng hoá Bắc Ninh vào ngày 6/11 rộng hơn 45,000 m2 tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Đây là trung tâm phân loại hàng hóa lớn hàng đầu Đông Nam Á của tập đoàn, khi đi vào hoạt động, trung tâm này dự kiến tạo ra nguồn việc làm cho khoảng 400 lao động trên địa bàn.

Tập đoàn BEST Inc vừa vận hành cửa hàng phân loại hàng hoá Bắc Ninh vào ngày 6/11 rộng hơn 45,000 m2 tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Đây là công ty phân loại hàng hóa lớn hàng đầu Đông Nam Á của tập đoàn, khi đi vào hoạt động, cửa hàng này dự kiến tạo ra nguồn việc làm cho khoảng 400 lao động trên địa bàn.

BEST Express chỉ mất 0.5 giây để phân loại 1 bưu kiện - 1

Toàn cảnh dịch vụ phân loại có quy mô lớn hàng đầu Khu vực Đông Nam Á của BEST Inc.

Với hiệu suất phân loại 05 giây cho một kiện hàng dưới 3kg và 2 giây để phân loại một kiện hàng trên 3kg, cửa hàng phân loại Bắc Ninh đóng vai trò quan trọng trong dây chuyền phân loại và điều phối hàng hóa cho BEST Express tại Việt Nam, góp phần rút ngắn đáng kể thời gian phân loại và vận chuyển cho mỗi bưu kiện, đưa hàng hoá đến tay khách hàng mau chóng và an toàn hơn.

Trung tâm được thành lập gồm 2 khu vực hoạt động với chức năng khác nhau: Khu nhập hàng (inbound) và khu xuất hàng (outbound).

 

BEST Express chỉ mất 0.5 giây để phân loại 1 bưu kiện - 2

Hệ thống cân, đo và quét mã vạch tự động giúp phân loại chính xác và hữu hiệu

Tại khu nhập hàng, hệ thống phân loại tự động đai sẽ xử lý những bưu kiện nhỏ có khối lượng quy đổi dưới 3kg bằng thiết bị phân loại tự động đai chéo vận tốc cao, công nghệ nhận dạng mã vạch theo thời gian thực cùng camera quét hình ảnh và công nghệ theo dõi tin tức gói hàng WCS.

Hệ thống phân loại tự động đai chéo với tổng số 350 ô chia chọn cho công suất phân loại cực đại lên đến 28,000 bưu kiện mỗi giờ. Thời gian trung bình để kết thúc việc phân loại một bưu kiện có cân nặng nhỏ hơn 3 kg là 0,5 giây.

Hệ thống phân loại tự động ma trận giải quyết những bưu kiện có cân nặng quy đổi trên 3kg, phân loại hai chiều với 10 băng chuyền cho năng suất cực to hơn 15.000 bưu kiện mỗi; trong đó, chỉ mất 2s để phân loại một bưu kiện, với tỷ lệ hư hại khi phân loại ở mức nhỏ hơn 0,01%. Băng chuyền được bố trí phân tầng riêng biệt, nhờ vậy hàng hóa luôn được luân chuyển nhịp nhàng ngay khi trong giờ cao điểm.

BEST Express chỉ mất 0.5 giây để phân loại 1 bưu kiện - 3

Hệ thống bằn chuyền tự động tác độ cao cho hiệu suất phân loại ấn tượng

BEST Express chỉ mất 0.5 giây để phân loại 1 bưu kiện - 4

Khu xuất hàng được phân chia làm 4 cụm chính theo vùng địa lý: Cụm 1 là nội thành Hà Nội; cụm 2,3,4 là liên tỉnh.

Việc phân chia hàng hóa theo khu vực địa lý giúp gia bức tốc độ giải quyết hàng hóa, tối ưu hóa thời gian vận chuyển, tinh giảm thời gian kết nối giữa Trung tâm phân loại (kho tổng) với các bưu cục phát, từ đấy giảm kinh phí và thời gian vận hành trên toàn hệ thống.

“Trước đó, chúng mình đã đầu tư thành lập dịch vụ phân loại hàng hoá quy mô lớn tại TP HCM. Tuy nhiên, để đẩy mạnh tốc độ giải quyết hàng hoá và mở rộng phục vụ nhu cầu giao vận tải các tỉnh thành trọng điểm phía Bắc nhanh chóng hơn, chúng tôi quyết định xây dựng thêm cửa hàng phân loại Bắc Ninh. BEST Express cố gắng xong xuôi chỉ trong 3 tháng để thực hành được thể nhanh chóng vận hành phục vụ nhu cầu của các khách hàng và đối tác một cách tốt nhất”, ông Nelson Wu – Tổng giám đốc BEST Inc. Việt Nam cho biết.

Ông Nelson Wu chia sẻ nguyên nhân chọn Bắc Ninh là địa điểm thành lập do nằm tại thuận lợi, tập trung nhiều khu công nghiệp được đầu tư tối tân bậc nhất tại phía Bắc, giáp với các tỉnh, thành thị trọng điểm về kinh tế như Hà Nội, Hải Phòng,…. nên giao thông thuận lợi, giúp việc vận chuyển, giao thương tốt hơn.

Hiện tại, trung tâm có chừng 400 công nhân, kỹ sư lành nghề đang làm việc. Đội ngũ nhân sự của BEST Express giàu hiểu biết giúp vận hành những hệ thống rập khuôn hiện đại 1 cách an toàn, hiệu quả.

Bài: Thanh Thư. Ảnh: Tùng Đinh

Nguồn: http://danviet.vn/best-express-chi-mat-05-giay-de-phan-loai-1-buu-kien-502021611178263.htm Nguồn: http://danviet.vn/best-express-chi-mat-05-giay-de-phan-loai-1-buu-kien-502021611178263.htm

BEST Express chỉ mất 0.5 giây để phân loại 1 bưu kiện

Nội dung BEST Express chỉ mất 0.5 giây để phân loại 1 bưu kiện được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời