TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bệnh nhân COVID-19 ở Philippines sắp được sử dụng thuốc Molnupiravir | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Bệnh nhân COVID-19 ở Philippines sắp được sử dụng thuốc Molnupiravir | Tin Công Nghệ Bệnh nhân COVID-19 tại Philippines có thể sẽ sớm được sử dụng thuốc kháng virus Molnupiravir của Merck với giá chỉ vài USD từ tháng 11 tới.
Chú thích ảnh
Bệnh nhân COVID-19 ở Philippines cũng có thể có thể sử dụng Molnupiravir từ tháng 11 tới. Ảnh: NYTIMES

Nhà nhập khẩu Philippines MedEthix và nhà phân phối JackPharma vào trong ngày 27/10 đem ra phát biểu chung sẽ phân phối thuốc Molnupiravir tới các bệnh viện ở Philippines từ đầu tháng tới. Họ dự định phân phối thuốc do công ty Aurobindo Pharma (Ấn Độ) sản xuất dựa trên hợp đồng với Merck.

Số thuốc này ban đầu có thể sử dụng cho 300.000 người bệnh dựa trên hệ thống thuốc cứu trợ khẩn cấp. Mỗi viên thuốc có giá từ 100 peso đến 130 peso (gần 2 USD đến 2,56 USD).

Mặc dù Molnupiravir vẫn đang đợi “đèn xanh” từ những nhà quản lý trên khắp thế giới nhưng một số quốc gia đã nhập cuộc đua đảm bảo đơn đặt hàng loại thuốc này.

Điều này dấy lên lo ngại rằng các nước nghèo vốn gặp khó khăn trong việc nhận vaccine COVID-19 nay có thể bị bỏ lại trong cuộc đua thuốc điều trị COVID-19.

Tại Philippines, bệnh nhân có nguyện vọng sử dụng sớm thuốc Molnupiravir bắt buộc phải có đơn thuốc do bác sĩ kê từ bệnh viện được phép.

Cơ quan Quản lý Dược phẩm châu Âu (EMA) trong tháng 10 xác nhận đã triển khai xem xét thuốc Molnupiravir.

Nội dung Bệnh nhân COVID-19 ở Philippines sắp được sử dụng thuốc Molnupiravir | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời