TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bé gái sơ sinh Afghanistan mang tên máy bay Mỹ chở người di tản | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Bé gái sơ sinh Afghanistan mang tên máy bay Mỹ chở người di tản | Tin Công Nghệ Một bé gái người Afghanistan ra đời trên một chiếc máy bay quân sự của Mỹ chở người sơ tán khỏi quốc gia Tây Nam Á này đã được đặt tên là “Reach” theo tên chiếc máy bay.
Chú thích ảnh
Một bé gái người Afghanistan chào đời trên một chiếc máy bay quân sự của Mỹ chở người sơ tán. Ảnh: AFP

Lực lượng không quân vận tải Mỹ đã thuật lại sự việc trên Twitter, trong đó cho biết một phụ nữ người Afghanistan đã chuyển dạ và gặp biến chứng khi phi cơ đang ở chiều cao khoảng 8.534 m, áp suất không khí thấp. Chỉ huy phi cơ quyết định hạ độ cao, giúp sản phụ ổn định trở lại trước khi máy bay đáp xuống căn cứ không quân Ramstein ở Đức. Các chuyên viên quân y triển khai đỡ đẻ người mẹ ngay trong khoang chở hàng của máy bay. May mắn, sức khỏe của hai mẹ con ổn định sau ca sinh nở. Cả hai được chuyển đến một đơn vị y tế gần đó. Bé gái được đặt tên là Reach.  

Theo Tướng Tod Wolter, người đứng đầu Bộ Tư lệnh châu Âu của Mỹ, cho biết cái tên này xuất phát từ Reach 828 – số hiệu của chiếc phi cơ vận tải đã đưa gia đình em bé di tản. Reach và bố mẹ sẽ đến Mỹ cùng với các người lánh nạn Afghanistan khác. 

Tuần trước, 2 trẻ sơ sinh khác, có phụ huynh là những người Afghanistan tìm cách ra khỏi đất nước, đã ra đời sau khi phi cơ chở họ hạ cánh căn cứ Ramstein. Đã có 7.000 người di tản khỏi thủ đô Kabul qua các căn cứ của Mỹ tại châu Âu tính từ lúc ngày 20/8, trong đó 100 người cần chăm bẵm y tế.

Nội dung Bé gái sơ sinh Afghanistan mang tên máy bay Mỹ chở người di tản | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời