TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bé gái 9 tuổi đã sử dụng iPhone để cứu cả gia đình như thế nào?


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Bé gái 9 tuổi đã sử dụng iPhone để cứu cả gia đình như thế nào? Một cô bé 9 tuổi ở Brockton (Mỹ) đã cứu cả gia đình thoát khỏi cái chết bằng cách sử dụng khuôn mặt của người cha để mở khóa iPhone.

Một cô bé 9 tuổi ở Brockton (Mỹ) đã cứu cả gia đình tránh khỏi cái chết bằng cách dùng khuôn mặt của người cha để mở khóa iPhone.

Khi gia đình của Jayline Barbosa bị ngất xỉu vì ngộ độc khí carbon monoxide, Jayline đã tĩnh tâm lấy chiếc iPhone của cha để kêu cứu nhưng không thể thực hiện được vì nó đã trở nên khóa. “Vì vậy, tôi đã mở khóa thiết bị bằng cách dùng khuôn mặt của cha tôi”, cô nói.

Mặc dù cha cô bé đã biết thành ngất xỉu và qua đời vào thời điểm đó, nhưng Face ID vẫn hoạt động, cho phép Jayline mở khóa iPhone và huy động sự giúp đỡ. 

Bé gái 9 tuổi đã sử dụng iPhone để cứu cả gia đình như thế nào? - 1

Khi đội cứu hộ đến nơi, họ phát hiện lượng khí carbon monoxide bên trong ngôi nhà (đến từ một máy phát điện) đo được ở mức hơn 1.000 phần triệu, mức độ cũng có thể có thể gây tử vong.

Sau khi tỉnh lại trong bệnh viện, mẹ cô bé nói rằng: “Tôi sẽ không tại đây nếu con bé không ở trong nhà. Nó thật thông minh”. 

Khi cô bé 9 tuổi đang ngủ thì bị tiếng kêu cứu của người cha đánh thức. Ông chứng kiến cảnh vợ mình ngất đi và bất tỉnh ngay sau đó. Năm thành viên trong gia đình, bao gồm cả em gái bảy tuổi của Jayline đã được đưa đến bệnh viện và mọi thứ đều bình phục.

Cha của Jayline có thể đã tắt tính năng Require Attention for Face ID (yêu cầu sự chú trọng cho Face ID), và điều đó đã hỗ trợ cô bé có thể cứu cả gia đình thoát khỏi cái chết. 

Trong trường hợp bạn cần sử dụng đến máy phát điện, hãy đặt chúng ở những nơi thoáng đãng, có cửa sổ hoặc lỗ thông hơi cùng một máy đo carbon monoxide để hạn chế nhiều nhất tình trạng bị ngộ độc. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/be-gai-9-tuoi-da-su-dung-iphone-de-cuu-ca-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/be-gai-9-tuoi-da-su-dung-iphone-de-cuu-ca-gia-dinh-nhu-the-nao-1026648.html

iphone, face id, máy phát điện, ngộ độc

Nội dung Bé gái 9 tuổi đã sử dụng iPhone để cứu cả gia đình như thế nào? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời