TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bắt giữ nhiều người nhập cư trái phép khi máy bay hạ cánh khẩn cấp | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Bắt giữ nhiều người nhập cư trái phép khi máy bay hạ cánh khẩn cấp | Tin Công Nghệ Sân bay Palma de Mallorca, một trong những sân bay bận rộn nhất Tây Ban Nha, buộc phải đóng cửa gần 4 giờ trong ngày 5/11.

Cảnh sát cho thấy một phi cơ đang trên đường từ Maroc tới Thổ Nhĩ Kỳ đã phải chuyển hướng hạ cánh đảo Mallorca do phát sinh tình huống y tế khẩn cấp.

Trong lúc lực lượng sân bay đang hỗ trợ hành khách được cho rằng gặp vấn đề về sức khỏe, khoảng 20 hành khách đã bỏ trốn khi phi cơ đang đỗ trên đường băng. Cảnh sát cho thấy đã bắt giữ 2 người trong những này.

Các nhà thanh tra đang xem xét khả năng tình huống y tế khẩn cấp trên đã được dàn dựng để hành khách nhập cư trái phép vào Tây Ban Nha. Vị khách phàn nàn về vấn đề sức khỏe đã được xác nhận là hoàn toàn khỏe mạnh sau khi được đưa tới bệnh viện. Người này đã bị cảnh sát bắt giữ vì “hỗ trợ nhập cảnh trái phép”.

Do sự việc trên, 13 máy bay dự kiến hạ cánh xuống phi trường Palma đã phải chuyển hướng sang trường bay khác, trong khi 16 chuyến khởi hành từ phi trường này luôn phải lùi giờ bay. Rạng sáng 6/11 phi trường đã hoạt động trở lại sau hơn 4 giờ đóng cửa.

Nội dung Bắt giữ nhiều người nhập cư trái phép khi máy bay hạ cánh khẩn cấp | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời