TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bất cập nút giao Đại lộ Thăng Long-Trần Duy Hưng sau đề xuất bỏ biển cấm xe máy | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Bất cập nút giao Đại lộ Thăng Long-Trần Duy Hưng sau đề xuất bỏ biển cấm xe máy | Tin Công Nghệ Sau nhiều phản ánh từ người dân về biển cấm xe máy tại nút giao Đại lộ Thăng Long-Trần Duy Hưng là bất hợp lý, CSGT Hà Nội đã đề xuất bỏ biển cấm này.

Đại diện Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 6 (Phòng CSGT-Công an TP Hà Nội) xác nhận, đang sẵn có trạng thái nhiều xe gắn máy phớt lờ biển cấm lưu thông qua điểm giao Đại lộ Thăng Long để đi thẳng hướng Trần Duy Hưng thay vì phải đi vòng theo biển báo. Dù lực lượng chức năng đã đã xử phạt nhiều phương tiện vi phạm nhưng tình trạng này vẫn luôn tái diễn.

Đáng chú ý, nhiều người dân sau khi bị giải quyết vi phạm đã phản ánh về tính bất hợp lý khi lưu thông qua tuyến đường này.

Chú thích ảnh
Xe máy bất chấp biển cấm đi qua nút giao Đại lộ Thăng Long-Trần Duy Hưng.

Theo Đội CSGT số 6, tại đường Khuất Duy Tiến đang thành lập hầm chui Lê Văn Lương, ở đoạn phía trên nút giao, bao quanh đều đang rào chắn và tổ chức giao thông theo phía vòng quay cho các phương tiện. Việc để cho những phương tiện xe máy đi từ đường gom Đại lộ Thăng Long rẽ phải vào đường Khuất Duy Tiến (thay vì đi thẳng theo biển cấm) đã xung đột với nhiều luồng phương tiện và gây ùn tắc trong giờ cao điểm.

“Thực tế đã có các lúc vì quá tắc đường nên đội quân CSGT buộc phải chỉ dẫn xe gắn máy đi vào đường cấm nhằm giải toả ách tắc giao thông. Chúng mình đã kiến nghị Sở Giao thông Vận tải Hà Nội nên để cho những xe máy đi thẳng vì quãng đường ngắn và tại nút giao là đường gom, đảo giao thông cũng từng được thu gọn nên chẳng cần có để biển cấm xe máy”, đại diện Đội CSGT số 6 cho hay.

Video và chùm ảnh phóng viên ghi nhận tại nút giao Đại lộ Thăng Long-Trần Duy Hưng:

Chú thích ảnh
Theo biển báo, xe máy, xe đạp đến nút giao này bắt buộc rẽ phải đặt đi đường Khuất Duy Tiến, tới điểm xoay đầu xe mới được rẽ sang đường Trần Duy Hưng.
Chú thích ảnh
Nhưng rất ít người chấp hành hành biển báo này.

Chú thích ảnh
Số đông vẫn phớt lờ lệnh cấm..
Chú thích ảnh
…vì cho là việc đi vòng qua đường Khuất Duy Tiến đang sẵn có dự án giao thông thi công khiến đường càng thêm tắc.

Chú thích ảnh
Một người điều khiển xe gắn máy luồn lách trong giờ cao điểm đi vào đường cấm để đi hướng Trần Duy Hưng.
Chú thích ảnh
Thậm chí có một số người gắng gượng “bon chen” giữa làn ô tô.

Chú thích ảnh
Lực lượng CSGT đều đặn xử phạt nhưng tình trạng này vẫn luôn tái diễn.

Chú thích ảnh
Trước phản ánh của nhiều người dân, Đội CSGT số 6 đã đề xuất Sở Giao thông Vận tải Hà Nội bỏ biến cấm xe gắn máy tại điểm giao thông trọng điểm này.

  

Nội dung Bất cập nút giao Đại lộ Thăng Long-Trần Duy Hưng sau đề xuất bỏ biển cấm xe máy | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời