TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bánh xe dành cho Mac Pro không có cơ chế khóa ngăn lăn


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Bánh xe dành cho Mac Pro không có cơ chế khóa ngăn lănSau khi chi hơn 50.000 USD cho một chiếc Mac Pro cấu hình tối đa, lắp đặt thêm một số công cụ như bánh xe trị giá 400 USD. Bạn đặt Mac Pro lên bàn làm việc, khởi động và khoảng năm phút sau, dưới sàn là một đống sắt vụn bởi bánh xe dành cho Mac Pro không có cơ chế khóa ngăn lăn.
Bánh xe dành cho Mac Pro không có cơ chế khóa ngăn lăn
Bánh xe dành cho Mac Pro không có cơ chế khóa ngăn lăn

Sau khi chi hơn 50.000 USD (khoảng 1.2 tỷ đồng) cho 1 chiếc Mac Pro cấu hình tối đa, lắp đặt thêm một số công cụ như bánh xe trị giá 400 USD (khoảng 9.2 triệu đồng). Bạn đặt Mac Pro lên bàn làm việc, khởi động và khoảng năm phút sau, dưới sàn là một đống sắt vụn bởi bánh xe dành cho Mac Pro không có cơ chế khóa ngăn lăn.

Như YouTuber nổi tiếng Marques Brownlee (@MKBHD) đã chỉ ra trong một bài đánh giá được đăng lên vào sáng ngày hôm nay, bánh xe dành riêng cho Mac Pro không hề có cơ chế khóa và bạn bắt buộc phải đối diện với hậu quả lớn nếu để Mac Pro trang bị bánh xe lên bàn hoặc sàn trơn.

.@MKBHD One More Thing… pic.twitter.com/ySZBJp2NCy

— ᴺᴼᵀ Jony Ive (@JonyIveParody) February 26, 2020

Trong đoạn video trên, Marques Brownlee đã cho người sử dụng thấy Mac Pro lăn tự do trên sàn trơn vì bánh xe thiếu cơ chế khóa.

Nếu bạn mong muốn đảm bảo chiếc Mac Pro chuẩn bị bánh xe của mình an toàn, bạn nên sử dụng một số loại nút chặn để ngăn Mac Pro lăn tự do, hoặc đặt Mac Pro trên những bề mặt nhám và không trơn trượt.

Bánh xe dành cho Mac Pro được mua dưới dạng tiện ích bổ sung giá 400 USD, tuy nhiên trong một tài liệu kỹ thuật mới của Mac Pro, Apple xác nhận bắt đầu triển khai kế hoạch cung cấp chân và bánh xe như 1 ''bộ công cụ có thể cài đặt dành riêng cho khách hàng'' trong tương lai.

Bánh xe trị giá gần 10 triệu mà không có cơ chế khóa, bạn nghĩ vấn đề này ra sao?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Siêu máy tính Mac Pro chuẩn bị 1.5 TB RAM cũng có thể mở cùng lúc 6.000 tab Chrome, thế này đã đủ cho bạn làm việc?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Mac Pro, Apple, bánh xe, ngăn lăn, bánh xe Mac Pro

Bài viết Bánh xe dành cho Mac Pro không có cơ chế khóa ngăn lăn được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời