TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bạn sẽ nhận được thông báo nếu iPhone bị tấn công


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Bạn sẽ nhận được thông báo nếu iPhone bị tấn công Mới đây, Apple đã đệ đơn kiện NSO Group, công ty đứng đằng sau phần mềm gián điệp Pegasus, được sử dụng trong các chiến dịch giám sát do nhà nước tài trợ ở một số quốc gia.

Mới đây, Apple đã đệ đơn kiện NSO Group, công ty đứng đằng sau phần mềm gián điệp Pegasus, được dùng trong số chiến dịch giám sát do chính phủ tài trợ ở một số quốc gia.

NSO Group đã tận dụng các lỗ hổng trên iOS và các nền tảng khác để đột nhập vào iPhone của những người bất đồng chính kiến, đơn cử như nhà báo, nhà hoạt động, học giả và các quan chức chính phủ. 

Apple bảo rằng họ sẽ chủ động gửi thông báo đến một con số nhỏ người sử dụng bị nhắm mục tiêu bởi ứng dụng gián điệp Pegasus. 

Thông báo sẽ được gửi đến những người sử dụng bị ảnh hưởng qua email và iMessage, cùng lúc Apple cũng chỉ dẫn các bước giúp người sử dụng bảo quản tài khoản tốt hơn. Bên cạnh đó, khi truy cập vào trang web của Apple, bạn cũng sẽ nhận được thông tin cảnh báo ở đầu trang.

Bạn sẽ nhận được thông báo nếu iPhone bị tấn công - 1

Dưới đây là một số bước để bảo quản tài khoản Apple ID tốt hơn:

– Cập nhật thiết bị lên phiên bản iOS mới nhất. Thông thường những bản cập nhật mới sẽ giúp cải thiện năng suất và vá các lỗ hổng bảo mật trước đó.

– Bảo vệ iPhone bằng passcode (mật mã), Touch ID hoặc Face ID.

– Kích hoạt tính năng bảo mật hai lớp trên tài khoản Apple ID.

– Sử dụng mật khẩu mạnh (tối thiểu phải từ 8 ký tự trở lên, cho dù là chữ hoa, chữ thường, số và các ký tự đặc biệt).

– Chỉ cài đặt ứng dụng trên App Store

– Không nhấp vào các liên kết hoặc tệp đính kèm từ các người gửi không xác định.

TIỂU MINH

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/ban-se-nhan-duoc-thong-bao-neu-iphone-bi-t… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/ban-se-nhan-duoc-thong-bao-neu-iphone-bi-tan-cong-1029944.html

phần mềm gián điệp, iphone, nso group

Nội dung Bạn sẽ nhận được thông báo nếu iPhone bị tấn công được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời