TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Baby Shark Dance đạt cột mốc chưa từng có trên YouTube


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Baby Shark Dance đạt cột mốc chưa từng có trên YouTube Baby Shark Dance đã đạt đến một cột mốc đáng kinh ngạc cho cả bản thân video và YouTube nói chung khi đây là video đầu tiên đạt 10 tỷ lượt xem trên nền tảng chia sẻ video do Google
Chia sẻ

Baby Shark Dance đã đạt đến một cột mốc đáng bỡ ngỡ cho cả bản thân video và YouTube nói chung khi đây là video đầu tiên đạt 10 tỷ lượt xem trên nền tảng chia sẻ video do Google sở hữu.

Baby Shark Dance là video do Pinkfong tạo nên và là một trong các bài hát cực kỳ dễ dàng sẽ đọng lại trong đầu người xem chỉ sau một lần nghe. Đó là một video được thiết kế cho trẻ em và có lẽ là nơi bắt nguồn phần lớn trong các 10 tỷ lượt xem. Tất nhiên, một số có lẽ đến từ người lớn muốn thư giãn với bạn bè của họ bằng bài hát hấp dẫn.

Baby Shark Dance đạt cột mốc chưa từng có trên YouTube - 1

Video Baby Shark Dance đã được Pinkfong tải lên cách đây 5 năm, vào trong ngày 18/6/2016. Kể từ đấy đến nay, video đã thu được hơn 10.005.000.000 lượt xem khi viết tin.

Đứng ở địa thế thứ 2 về video được xem tối đa trên YouTube là “Despacito” của Luis Fonsi với gần 8 tỷ lượt xem, thấp hơn một ít so với Baby Shark. Trong khi đó, bài hát meme đứng ở vị trí thứ ba với hơn sáu tỷ lượt coi là LooLoo Kids – Johny Johny Yes Papa cực kỳ nổi tiếng rồi cho thấy meme có thể trở nên phổ biến như thế nào.

Làm tròn cho 5 video hàng đầu là một video ca nhạc của Ed Sheeran cùng một video của Wiz Khalifa, nhắc nhở chúng ta rằng mặc dầu YouTube cung cấp vô số nội dung thú vị và sáng tạo nhưng âm nhạc vẫn là thứ thông dụng nhất để xem trên nền tảng này, chủ đạo là vì mọi người sẽ thường nghe đi nghe lại một bài hát nhiều lần.

Nguồn: http://danviet.vn/baby-shark-dance-dat-cot-moc-chua-tung-co-tren-youtube-5020221411506444.htm Nguồn: http://danviet.vn/baby-shark-dance-dat-cot-moc-chua-tung-co-tren-youtube-5020221411506444.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Youtube,YouTube

Nội dung Baby Shark Dance đạt cột mốc chưa từng có trên YouTube được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời