TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Australia dỡ bỏ quy định xét nghiệm COVID-19 đối với du khách quốc tế | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Australia dỡ bỏ quy định xét nghiệm COVID-19 đối với du khách quốc tế | Tin Công Nghệ Hơn hai năm sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Australia đã chính thức dỡ bỏ quy định yêu cầu khách du lịch phải có chứng nhận xét nghiệm âm tính trước khi lên máy bay.
Chú thích ảnh
Hành khách làm thủ tục tại phi trường quốc tế Sydney, Australia. Ảnh: AFP/TTXVN

Điều này còn có nghĩa là du khách nước ngoài không phải thực hành xét nghiệm kháng nguyên nhanh hay xét nghiệm PCR trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay, tuy nhiên họ vẫn bắt buộc phải xuất trình chứng nhận đã tiêm đủ hai mũi vaccine ngừa COVID-19 và đeo khẩu trang trên các chuyến bay quốc tế.

Trong khi đó, những người chưa được tiêm chủng sẽ còn phải trải qua thời gian tách biệt khi đến Australia và phải tự chi trả phí cách ly. 

Cũng từ ngày 18/4, nhà nước Australia đã cấp phép các du thuyền quốc tế cập cảng nước này, theo đó du khách sẽ phải xong xuôi bản khai hành trình hàng hải, thông tin về sức khỏe và các thông tin khác trước lúc xuống tàu.

Nội dung Australia dỡ bỏ quy định xét nghiệm COVID-19 đối với du khách quốc tế | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời