TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple yêu cầu các cổ đông tuân thủ theo biện phát kiểm dịch Covid-19


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple yêu cầu các cổ đông tuân thủ theo biện phát kiểm dịch Covid-19Trước thời điểm diễn ra cuộc họp cổ đông năm 2020, dự kiến diễn ra vào ngày mai, Apple đã yêu cầu khách mời tham dự đến từ Trung Quốc phải đảm bảo tuân thủ theo đúng các biện pháp kiểm dịch của Trung tâm kiểm soát dịch và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC).
Apple yêu cầu các cổ đông tham dự cuộc họp vào ngày mai tuân thủ theo đúng các biện phát kiểm dịch Covid-19
Hình ảnh minh họa

Trước thời điểm diễn ra buổi họp cổ đông năm 2020, dự kiến xảy ra vào trong ngày mai, Apple đã yêu cầu khách mời tham gia đến từ Trung Quốc phải đảm bảo tuân thủ theo đúng các giải pháp kiểm dịch của Trung tâm kiểm soát dịch và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC).

Trong một thông báo chính thức được đăng lên trên mạng xã hội Twitter, Apple cho biết họ đã làm việc với các chuyên gia y tế, cũng như tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của CDC:

''Apple đang tuân thủ theo đúng chỉ dẫn phòng trừ Covid-19 của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC) và các chuyên gia y tế. Chúng tôi đòi hỏi các cổ đông đã đến Trung Quốc vào tháng 2 phải đảm bảo họ đã xong xuôi thời gian cách ly 14 trước đây lúc tham gia cuộc họp.''

Công viên Apple Park – nơi xảy ra buổi họp cổ đông vào ngày mai

Những lo ngại về Covid-19 đã kiến mọi người đề cao cảnh giác khi tham gia các sự kiện có lượng người tham gia lớn. Hội nghị Thế giới di động (MWC) đã trở nên hủy bỏ cùng một số buổi lễ sắp diễn ra như Hội nghị Phát triển trò chơi (GDC) và Pax East cũng đã và đang chứng kiến các đối tác tham dự từ bỏ cuộc chơi.

Covid-19 có xuất xứ từ thành thị Vũ Hán của Trung Quốc, trong số ngày gần đây đã lan truyền rộng sang các quốc gia khác như Hàn Quốc, Ý và Iran. Mới hôm nay, CDC đã mang ra cảnh báo Covid-19 sẽ lan rộng tới Hoa Kỳ. Hiện đã có hơn 80.000 người nhiễm Covid-19 và hơn 2.700 người chết.

Dự kiến, cuộc họp cổ đông của Apple sẽ xảy ra vào lúc 9:00 sáng ngày mai tại Nhà hát Steve Jobs. Các buổi họp cổ đông của Apple thường chưa được công chúng quan tâm vì Apple thường chia sẻ rất ít thông tin về các sản phẩm mới của hãng.

Năm ngoái, CEO Tim Cook đã đưa ra lộ trình và kế hoạch hoạt động kinh doanh dịch vụ của Apple. Vì vậy nên khả năng cao thông tin tương tự cũng sẽ được chia sẻ trong cuộc họp năm nay. Nếu có bất kỳ thông tin thú vị nào khác, chúng mình sẽ mau chóng cập nhật trên trang Tin tức Thế Giới Di Động.

Theo bạn Apple có thể chia sẻ đến các nhà cổ đông kế hoạch ban hành iPhone SE 2 chứ?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Mặc cho lợi nhuận iPhone bị sụt giảm ở Trung Quốc do dịch virus Covid-19, nhưng Apple vẫn có ưu thế hơn so với nhiều đối thủ khác

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, họp cổ đông, Apple Event, sự kiện Apple, iPhone SE 2

Bài viết Apple yêu cầu các cổ đông tuân thủ theo biện phát kiểm dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời