TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple xem xét sự cố cuộc gọi tự động bị ngắt trên iPhone 12 và iPhone 13 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Apple xem xét sự cố cuộc gọi tự động bị ngắt trên iPhone 12 và iPhone 13 | Tin Công Nghệ Tập đoàn công nghệ Apple Inc. đang xem xét vấn đề cuộc gọi tự động bị ngắt trên các thiết bị iPhone 12 và iPhone 13 khi người dùng tiếp tục phàn nàn về lỗi này.
Chú thích ảnh
Dòng sản phẩm điện thoại sáng dạ iPhone 13. Ảnh: Techcrunch/TTXVN

Trong bình luận đầu tiên về vấn đề này, Apple cho biết: “Chúng tôi đang gắng gượng hết sức để cung cấp dùng thử tốt nhất cho khách hàng và xem xét vấn đề ảnh hưởng đến một số khách hàng của LG Uplus – cửa hàng viễn thông của tập đoàn LG (Hàn Quốc)”.

Tháng trước, Apple đã phát hành iOS 15.1.1, phiên bản cập nhật của iOS 15.1, để khắc phục sự cố cuộc gọi tự động bị ngắt, cũng như một số lỗi khác sau khi thu nhận kêu ca của người sử dụng trên khắp ngoài nước về các sự cố trên thiết bị iPhone của họ.

Người dùng Apple ở Hàn Quốc cũng thông báo về sử dụng thử tương tự, đặc biệt trong số những người đã đăng ký thuê bao của LG Uplus Corp., đối tác phân phối các sản phẩm “trái táo cắn dở” tại Hàn Quốc.

LG Uplus đã mở một nhánh đơn vị để giải quyết vấn đề này vào tuần trước.

Các nhà cung cấp cửa hàng di động khác của Hàn Quốc như KT Corp. và SK Telecom Co., cho biết họ chưa thu được những lời ca cẩm như vậy của khách hàng.

Nội dung Apple xem xét sự cố cuộc gọi tự động bị ngắt trên iPhone 12 và iPhone 13 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời