TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple Watch sắp tới đi kèm với nhiều tính năng hữu ích cho sức khỏe


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple Watch sắp tới đi kèm với nhiều tính năng hữu ích cho sức khỏeApple đang nghiên cứu ít nhất 2 tính năng mới tập trung vào kiểm tra sức khỏe cho người dùng để mở rộng khả năng của Apple Watch trong tương lai.
Apple Watch sắp tới sẽ đi kèm với nhiều tính năng hữu ích cho sức khỏe người dùng, đo lượng oxy trong máu, điện tâm đồ nâng cấp
Ảnh minh họa

Apple đang nghiên cứu tối thiểu 2 tính năng mới tập trung vào kiểm tra sức khỏe cho người dùng để mở rộng khả năng của Apple Watch trong tương lai.

Apple Watch sẽ thêm tính năng phát hiện nồng độ oxy trong máu, điều ấy đã được phát giác bên trong một đoạn mã của iOS 14.

Nồng độ oxy trong máu từ 95 đến 100% được cho là khỏe mạnh, nồng độ oxy trong máu dưới 80% có thể dẫn đến suy giảm các chức năng tim và não. Nguy cơ ngừng hô hấp hoặc ngừng tim có thể diễn ra khi nồng đồ oxy trong máu tiếp tục xuống thấp.

Để giúp người dùng kiểm soát, Apple đang phát triển một tính năng cảnh báo sức khỏe mới dựa trên các số đo quan trọng. Khi Apple Watch phát giác độ bão hòa oxy trong máu thấp dưới một ngưỡng nhất định, một thông báo sẽ kích hoạt để cảnh báo cho người dùng, tương tự như thông báo nhịp tim hiện tại.

Độ bão hòa oxy trong máu

Đến thời điểm hiện tại, chưa rõ phần cứng và phần mềm nào được yêu cầu để phát hiện và đưa ra thông báo về lượng oxy trong máu.

Có thể Apple Watch Series 6 sau này sẽ đòi hỏi các phần cứng cần có cho các tính năng sức khỏe mới. Ngoài ra, tính năng đo lượng oxy trong máu cũng cũng đều có thể đến với mọi thứ hoặc một số mẫu Apple Watch ra mắt trong vài năm gần đây thông qua bản cập nhật watchOS 7 (dự kiến được trình làng vào tháng 9 tới).

Phần cứng Apple Watch thế hệ trước mắt được nghĩ rằng vẫn có khả năng đo nồng độ oxy trong máu thông qua máy đo nhịp tim tích hợp. Apple đã nâng cấp máy đo nhịp tim từ thế hệ Apple Watch Series 4, bổ sung thêm các tính năng đo điện tâm đồ, nhưng Apple Watch vẫn không cung cấp các tính năng đo nồng độ oxy trong máu.

Đo nồng đồ oxy trong máu đang là tính năng mà các đối thủ cạnh tranh đã tích hợp, cho dù là Fitbit (hãng đồng hồ mới đây được Google mua lại). Mặc dù vậy, Apple có thể cung cấp 1 tính năng tinh vi hơn bằng các phương pháp đã được kiểm duyệt bởi tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ). ECG cũng chính là tính năng đã được FDA chứng nhận.

Nâng cấp tính năng điện tâm đồ ECG

Nói về tính năng ECG, Apple đang nghiên cứu loại bỏ 1 số điểm yếu trong tính năng này. Ví dụ, Apple Watch Series 4 và 5 không cho ra kết quả điện tâm đồ cuối cùng khi nhịp tim nằm ở trong vòng từ 100 đến 120 nhịp mỗi phút.

Một bản cập nhật trong tương lai, cả phần mềm và phần cứng cũng có thể có thể sẽ loại bỏ những giới hạn của ECG. Apple cũng đã được tin đang phát triển các tính năng theo dõi giấc ngủ người sử dụng để tích hợp vào ứng dụng Sleep.

Bạn còn mong ngóng tính năng nào trên Apple Watch không?

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Ai đeo Apple Watch giơ tay! Apple vừa ban hành bản cập nhật watchOS 6.1.3, sửa lỗi nghiêm trọng và cải thiện hiệu năng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple Watch, Apple Watch S4, Apple Watch S5, mua Apple Watch, đo sức khỏe Apple Watch

Bài viết Apple Watch sắp tới đi kèm với nhiều tính năng hữu ích cho sức khỏe được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời