TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple vừa phát hành bản cập nhật watchOS 6.1.3, sửa lỗi nghiêm trọng


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple vừa phát hành bản cập nhật watchOS 6.1.3, sửa lỗi nghiêm trọngApple mới đây đã tung bản cập nhật watchOS 6.1.3 cho Apple Watch, bản cập nhật này mang đến bản vá lỗi và cải thiện hiệu suất.
Ai đeo Apple Watch giờ tay! Apple vừa phát hành bản cập nhật watchOS 6.1.3, sửa lỗi nghiêm trọng và cải thiện hiệu năng

Apple gần đây đã tung bản cập nhật watchOS 6.1.3 cho Apple Watch, bản cập nhật này mang đến bản vá lỗi và cải thiện hiệu suất.

Bản cập nhật watchOS 6.1.3 sửa lỗi chẩn đoán nhịp tim “không ổn định” và đưa ra thông báo chưa chuẩn xác đối với các người sử dụng ở Iceland.

Ngoài việc sửa lỗi nghiêm trọng trên thì không có nhiều chi tiết khác được đề cập. Bản cập nhật này bổ trợ mọi thứ những mẫu Apple Watch, ngoại trừ phiên bản thế hệ đầu tiên.

Đối với những người dùng đang ghép nối Apple Watch với iPhone chạy iOS 12, Apple cũng đã tung bản cập nhật watchOS 5.3.5 và sửa lỗi tương tự.

Apple cũng đã và đang thử nghiệm watchOS 6.2 và kỳ vọng nó sẽ sớm được tung ra. Bản cập nhật watchOS 6.2 beta bổ trợ mua hàng trên ứng dụng của watchOS.

Bạn đang đeo Apple Watch không? Và bạn đã cập nhật watchOS 6.1.3 chưa?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Apple vừa tung ra watchOS 6.1 chính thức, bổ trợ cho Watch Series 1 và Series 2

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, watchOS 6.1.3, watchOS, Apple Watch, mua Apple Watch, Apple Watch cập nhật

Bài viết Apple vừa phát hành bản cập nhật watchOS 6.1.3, sửa lỗi nghiêm trọng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời