TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple vừa đăng tải 1 đoạn đoạn phim hoạt hình quảng cáo cho MacBook


Website napmucmayinthienlong.com có bài Apple vừa đăng tải 1 đoạn đoạn phim hoạt hình quảng cáo cho MacBookApple gần đây đã thực hiện 1 quảng cáo mới cho dòng máy tính xách tay MacBook từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Các đoạn trong clip đến từ tác giả Osomatsu
Apple vừa đăng tải 1 đoạn đoạn phim hoạt hình thú vị, quảng cáo về sự phổ biến, tiện lợi của MacBook

Apple gần đây đã thi hành 1 quảng cáo mới cho dòng máy tính xách tay MacBook từ những bộ phim thiếu nhi nổi tiếng. Các đoạn trong clip đến từ người sáng tác Osomatsu với phim hoạt hình New Game, hay người sáng tác Keroro Gunsou với bộ phim Your Name và Weathering With You.

Điểm nhấn trong video là việc Apple cho thấy MacBook đã biết thành thông dụng như ra sao trong cuộc đời hàng ngày. Một điều thú vị là mặc dù nhiều mẫu laptop trong đoạn quảng cáo không gắn logo Apple, nhưng chúng ta có thể nhận biết ngay tức thì đó là MacBook, bởi nó có màu bạc với những đường cong ở góc quen thuộc, bàn phím màu đen và những logo nhỏ đính ở mặt sau.

Không chỉ MacBook xuất hiện trong clip mà quảng cáo cũng cho biết 1 nhân vật đang đeo AirPods, trong lúc một nhân vật khác đeo tai nghe có dây màu trắng, một hình ảnh mang tính biểu trưng của Apple.

Bạn có đang dùng MacBook không? Bạn thấy ra sao với chiếc laptop mà mình đang sử dụng?

Nguồn: Theverge

Xem thêm: 2020 có nên mua MacBook Air 2017 không? Câu hỏi của nhiều fan nhà Táo khi chọn mua, và đây là lời chia sẻ

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, MacBook, Apple, laptop MacBook, mua MacBook Pro, giá MacBook

Bài viết Apple vừa đăng tải 1 đoạn đoạn phim hoạt hình quảng cáo cho MacBook được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời